• Chia sẻ bài viết Nokia 3.1 chính thức lên đời hệ điều hành Android 9 Pie lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nokia 3.1 chính thức lên đời hệ điều hành Android 9 Pie

ictnews
HMD Global vừa công bố chiếc smartphone Nokia 3.1 đã chính thức được nâng cấp lên hệ điều hành Android 9 Pie kể từ ngày 14/3/2019.

Nokia 3.1

Nokia 3.1 là thành viên tiếp theo của đại gia đình smartphone Nokia được cập nhật hệ điều hành Android 9 Pie, mang đến những tính năng cải tiến mới thông qua trí tuệ nhân tạo (AI).

Người dùng Nokia 3.1 chạy Android 9 Pie sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới như App Actions – dự đoán hành động tiếp theo của người dùng. Adaptive Battery – dự đoán và điều chỉnh theo như cầu sử dụng của mỗi người dùng nhằm tối ưu hóa thời lượng pin; Digital Wellbeing – đo lường mức độ và thói quen sử dụng điện thoại Nokia 3.1 của người dùng.

Bản cập nhật Android 9 Pie còn mang đến tính năng mới là Slides –xác định những thông tin liên quan đến các ứng dụng yêu thích của người dùng để dễ dàng truy cập hơn.

Bên cạnh đó, tính năng Adaptive Brightness sẽ giúp tự động điều chỉnh ánh sáng của điện thoại thông qua các tương tác của người dùng.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Loạt smartphone bình dân Nokia vừa ra mắt tại MWC 2019
ICTnews - Ngoài flagship Nokia 9 PureView, HMD Global giới thiệu 3 smartphone thuộc phân khúc bình dân tại MWC 2019, bao gồm Nokia 4.2, Nokia...
Ngày ra mắt, giá bán chi tiết và tính năng hot nhất của loạt smartphone Nokia 2019
ICTnews - HMD Global vừa công bố đã ra mắt loạt smartphone Android với nhiều công nghệ tiên tiến, trong đó có điểm nhấn là Nokia 9 PureView -...
Chỉnh ảnh selfie tuyệt đẹp trên smartphone bằng Photoshop Express
Nhờ vào một vài thủ thuật điều chỉnh ánh sáng bằng ứng dụng Adobe Photoshop Express trên iOS và Android, bạn sẽ có được bức ảnh selfie tuyệt...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nokia 3.1 chính thức lên đời hệ điều hành Android 9 Pie lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang