• Chia sẻ bài viết Oppo giới thiệu smartphone cao cấp Find X tại Việt Nam, giá 20,99 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Oppo giới thiệu smartphone cao cấp Find X tại Việt Nam, giá 20,99 triệu đồng

ictnews
Chiếc smartphone “đỉnh” nhất của Oppo, Find X, có thiết kế màn hình tràn viền rất rộng kèm với cụm camera AI được giấu kín trong thân máy.

Oppo Việt Nam hôm nay 21/7 chính thức giới thiệu tại Việt Nam chiếc Find X, smartphone cao cấp nhất của hãng. Chiếc máy đã có màn ra mắt hoành tráng trước đó tại Pháp hôm 19/6.

Find X có màn hình tràn viền tỷ lệ hiển thị 93,8%.

Oppo Find X là chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của Oppo. Chiếc điện thoại nổi bật với màn hình tràn viền toàn bộ, phía trước không có phím bấm hay chi tiết thừa nào.

Để làm được điều này, toàn bộ cụm camera được giấu bên trong thân máy, khi chụp ảnh mới trượt lên, việc này giảm được diện tích phía trước thường được dùng để đặt camera selfie. Máy cũng lược bỏ cảm biến vân tay để cho thiết kế tối giản.

Cụm camera giấu phía trong thân máy chỉ trượt lên khi mở máy ảnh lên chụp.

Với việc loại bỏ cảm biến vân tay, người dùng chỉ có lựa chọn mở khóa gương mặt và các phương thức mở khóa truyền thống như mật khẩu và hình vẽ.

Oppo Find X có thiết kế nguyên khối kết hợp giữa chất liệu kim loại và kính. Cơ cấu trượt của camera được hãng cho biết có độ bền đến hơn 300.000 lần trượt. Máy sẽ bán hai phiên bản màu đỏ và xanh.

Find X dùng camera trí tuệ nhân tạo, có thể phân tích ngữ cảnh phù hợp để ra bức ảnh tốt nhất. Camera cũng nhận diện gương mặt 3D, giúp máy nhận mở khoá gương mặt dựa trên 15.000 điểm khác biệt của một người.

Camera trước của máy độ phân giải đến 25MP, chế độ quay phim độ phân giải 2160p ở 30 khung hình/giây.

Trong khi đó, camera kép phía sau độ phân giải 20MP và 16MP trang bị trí tuệ nhân tạo nhận diện 800 khung cảnh khác nhau và tự tinh chỉnh để ảnh đẹp hơn. Camera kép cũng phục vụ việc chụp ảnh xoá phông. Camera này ghi hình 3D của nười dùng và tạo ra các emoji vui nhộn.

Chiếc Find X phiên bản màu đỏ bordeaux.

Một điểm đáng nói nữa chính là bộ xử lý Qualcomm Snapdragon, RAM 6GB và bộ nhớ trong 256GB chắc chắn cho hiệu năng tốt đáp ứng nhiều nhu cầu.

Trong sự kiện tại Pháp, Oppo Find X phiên bản RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB được công bố với giá khởi điểm 999 euro (26,3 triệu đồng). Tại Trung Quốc, phiên bản nói trên được bán giá 4.999 nhân dân tệ, tức hơn 17,5 triệu đồng.

Tại Việt Nam, Oppo cho đặt Find X từ ngày 21/7 đến 17/8, với giá bán 20,99 triệu đồng cho phiên bản RAM 6GB, bộ nhớ trong 256GB.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Siêu phẩm Oppo Find X sẽ giới thiệu tại Việt Nam ngày 21/7, giá dự kiến hơn 17,5 triệu đồng
ICTnews - Chiếc điện thoại cao cấp tràn viền với camera trượt sẽ được giới thiệu tại Việt Nam trong nửa tháng nữa.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Oppo giới thiệu smartphone cao cấp Find X tại Việt Nam, giá 20,99 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang