• Chia sẻ bài viết Oppo Reno và Reno 10X Zoom sẽ trang bị tính năng CameraX của Google lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Oppo Reno và Reno 10X Zoom sẽ trang bị tính năng CameraX của Google

ictnews
Oppo xác nhận sẽ là nhà sản xuất smartphone đầu tiên có sản phẩm trang bị tính năng CameraX của Google, bộ Android Jetpack hỗ trợ thư viện dành cho việc phát triển ứng dụng máy ảnh.

Google CameraX là một giải pháp dành cho Android, cho phép lập trình viên có thể tận dụng máy ảnh và các tính năng chụp ảnh mặc định của thiết bị. Tính năng này sẽ được hỗ trợ trên loạt thiết bị Oppo, bao gồm Oppo Reno 10x Zoom và Oppo Reno thế hệ mới chuẩn bị ra mắt. 

Bằng việc tích hợp CameraX, các lập trình viên có thể truy cập vào công nghệ xử lý hình ảnh của Oppo với 2 dòng lệnh. Những smartphone hỗ trợ CameraX cho phép lập trình viên sử dụng công nghệ HDR và Beauty để cải thiện trải nghiệm chụp ảnh.

Tại Ngày hội Lập trình viên Google 2019 mới đây, Oppo đã trình diễn những tính năng mới trên Reno 10X Zoom và cho phép người dùng trải nghiệm chụp ảnh với CameraX, để nhận thấy sự khác biệt trong chất lượng hình ảnh.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xiaomi, Oppo và Vivo hợp tác phát triển phương thức truyền dữ liệu kiểu AirDrop
ICTnews - Ba hãng smartphone lớn của Trung Quốc đang hợp tác với nhau để tạo ra một phương thức truyền dữ liệu nhanh hơn cho các thiết bị của...
Mở hộp Oppo A9 2020, camera độ phân giải cao, pin dung lượng lớn, giá 6,99 triệu đồng
ICTnews - Oppo A9 2020 là smartphone có màn hình rộng dạng giọt nước, vỏ ngoài bóng bẩy; đồng thời sở hữu cụm 4 camera độ phân giải cao và pin...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Oppo Reno và Reno 10X Zoom sẽ trang bị tính năng CameraX của Google lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang