• Chia sẻ bài viết Quảng cáo Galaxy S10+ bất ngờ được tung ra ngay trước “giờ G” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Quảng cáo Galaxy S10+ bất ngờ được tung ra ngay trước “giờ G”

ictnews
Dù 2h sáng ngày 21/2 theo giờ Việt Nam, Galaxy S10 mới chính thức ra mắt, quảng cáo thiết bị đã bất ngờ được chiếu trên truyền hình.

 

Kênh TV2 của Na-uy đã chiếu quảng cáo Galaxy S10+ trước khi sản phẩm chính thức ra mắt vào 2h ngày 21/2 (theo giờ Việt Nam). Tuy nhiên, các chi tiết trong quảng cáo không gây bất ngờ vì nó trùng khớp với hàng loạt tin đồn và rò rỉ trước đó. Quảng cáo xác nhận Samsung sẽ giới thiệu tai nghe không dây Galaxy Bud và nó cùng với Gear Sport, Galaxy Watch có thể được sạc bằng tính năng sạc đảo chiều trên Galaxy S10+.

Người dùng được nhận Galaxy Bud miễn phí nếu đặt trước Galaxy S10 và S10+ (không phải S10e) từ ngày 20/2 đến 7/3. Giá của tai nghe Bud khoảng hơn 4 triệu đồng. Cùng với bộ ba Galaxy S10, Samsung còn trình làng smartphone màn hình gập Galaxy Fold trong sự kiện sắp diễn ra.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đây là cấu hình chi tiết hoàn chỉnh của bộ ba Samsung Galaxy S10
ICTnews - Bộ ba Galaxy S10, S10e và S10+ sắp ra mắt của Samsung sẽ là smartphone đầu tiên có camera selfie quay phim 4K.
Samsung Việt Nam tặng quà 7 triệu đồng khi đặt trước Galaxy S10
ICTnews - Samsung sẽ tặng gói quà tặng trị giá lên tới 7 triệu đồng cho những người đặt trước Galaxy S10, bao gồm loa, tai nghe không dây và...
Ông Kim Jong Un có thể đến thăm nhà máy Samsung Bắc Ninh
ICTnews - Hãng thông tấn Yonhap đưa tin rằng, một quan chức cấp cao của Triều Tiên đã kiểm tra khu vực xung quanh nhà máy Samsung tại Bắc Ninh.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Quảng cáo Galaxy S10+ bất ngờ được tung ra ngay trước “giờ G” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang