• Chia sẻ bài viết RÒ RỈ: Giá Samsung Galaxy S9 tại Châu Âu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

RÒ RỈ: Giá Samsung Galaxy S9 tại Châu Âu

ictnews
Vừa xuất hiện một số tin đồn về giá bán của Galaxy S9 tại thị trường châu Âu, theo đó S9 sẽ là smartphone đắt nhất mọi thời đại của Samsung.

 

Tin đồn này xuất hiện trong báo cáo của TechRadar nói rằng giá bán của Galaxy S9 tại một số quốc gia châu Âu có thể sẽ đắt hơn khoảng 100 bảng Anh (hơn 3,2 triệu đồng) so với S8. Tin này được cho là được lấy từ một nguồn tin trong ngành công nghiệp smartphone của Anh.

Với Galaxy S8 năm ngoái đã được tung ra ở mức 689 bảng Anh , điều này có nghĩa là bạn cần phải bỏ ra 789 bảng Anh cho chiếc điện thoại Galaxy S9 trong năm nay - một mức giá rất khó cho nhiều người cho rằng chỉ 24 tháng trước Galaxy S7 đã ra mắt chỉ cần 569 bảng .

 


Nếu bạn cho rằng giá S9 tại Mỹ sẽ tăng lên cùng với giá của Châu Âu, điều này có nghĩa là giá Galaxy S9 ở thị trường Mỹ sẽ vào khoảng 1.114 USD. Không có tin đồn nào về giá bán của Galaxy S9 Plus, tuy nhiên giá của Galaxy S9 Plus có thể tăng ở mức cao tương đương, tức là vào khoảng 1.255 USD.

Những tin đồn này trùng khớp với những tin đồn xuất hiện trước kia nói rằng Galaxy S sẽ là chiếc smartphone đắt nhất mọi thời đại của Samsung từ trước đến nay.

Câu hỏi đặt ra là Samsung sẽ đưa vào bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus những cải tiến và nâng cấp nào để đạt được giá bán này? Những hình ảnh đã rò rỉ về Galaxy S9 thì có thể thấy phiên bản S9 không có thiết kế mới nổi trội, thậm chí còn rất giống với Galaxy S8. 

 

Dựa trên những tin đồn cho đến nay, đây là những gì trông giống như của Galaxy S9. 

 


Cảm biến quét dấu vân tay phía sau.
Lớp phủ thủy tinh chống nước mới trên màn hình.
Vẫn giữ jack tai nghe 3.5 mm.

Dự đoán của các chuyên gia công nghệ cho rằng giá bán của Galaxy S9/S9 Plus nằm trong chiến lược giá để tìm hiểu thị trường của Samsung và sau này hãng công nghệ Hàn Quốc có thể điều chỉnh lại tùy tình hình.

Anh Phúc (Theo Techradar)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vỏ hộp Galaxy S9 tiết lộ những bí mật thú vị
Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng trước thời điểm dự kiến chính thức trình làng của Galaxy S9, các tin đồn và thông tin rò rỉ về dòng điện thoại flagship...
Samsung chính thức gửi giấy mời sự kiện ra mắt Galaxy S9 vào 25/2
ICTnews - Samsung Electronics cho biết sẽ giới thiệu dòng smartphone chủ lực tiếp theo của hãng, chính là Galaxy S9, trong sự kiện Hội nghị thế...
Galaxy S9 sẽ có tính năng "quét thông minh" mới?
Theo tài khoản mweinbach, tính năng "quét thông minh" (Intelligent Scan) mới, dự kiến sẽ ra mắt ở Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus là công nghệ "kết...
Samsung Galaxy S9 sẽ ra mắt với mức giá đắt đỏ
ICTnews - Có khả năng lớn dòng sản phẩm mới nhất của Samsung Galaxy, S9 và S9+ sẽ được bán với mức giá cao hơn 900 USD, thậm chí 1000 USD.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết RÒ RỈ: Giá Samsung Galaxy S9 tại Châu Âu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang