• Chia sẻ bài viết Samsung cập nhật Galaxy Note 9, vẫn chưa có Night Mode lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung cập nhật Galaxy Note 9, vẫn chưa có Night Mode

ictnews
Cập nhật mới của Galaxy Note 9 cải thiện khả năng chụp ảnh “tự sướng” nhưng vẫn chưa có chế độ Night Mode như người dùng mong đợi.

Samsung vừa tung ra bản cập nhật mới để cải thiện một số tính năng máy ảnh trên Galaxy Note 9. Dù không có tính năng nào quan trọng, những thay đổi nhỏ này lại khiến người dùng Note 9 sử dụng dễ dàng hơn.

 

Theo SamMobile, bản cập nhật bổ sung tùy chọn mới, cho phép người dùng Galaxy Note 9 thay đổi FOV (field of view) giữa ống kính tiêu chuẩn và góc rộng khi chụp ảnh tự sướng. Nó cũng có thêm một thứ liên quan đến Night Mode nhưng không thực sự là chế độ ban đêm có trên Galaxy S10. Thay vào đó, nó giúp mọi người lên lịch Night Mode cho giao diện camera. Về cơ bản, bạn để GPS theo dõi vị trí và tự động chuyển sang nền tối sau hoàng hôn hoặc tự lên lịch trình cho nó.

Galaxy Note 9 không bao gồm chế độ Night Mode cho ứng dụng camera như Galaxy S10 nhưng điều này không đồng nghĩa Samsung sẽ bỏ qua hoàn toàn. Chỉ là trong thời điểm hiện tại, công ty Hàn Quốc muốn giữ các tính năng tốt nhất cho smartphone mới nhất của hãng.

Để tải bản cập nhật Galaxy Note 9, vào Settings > Software Update > Download and install.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone 2020 sẽ hỗ trợ 5G nhưng đây mới là điều đặc biệt
ICTnews - Ai cũng tin rằng iPhone ra mắt năm 2020 sẽ hỗ trợ mạng 5G thế hệ mới, tuy nhiên có một chi tiết ở mẫu smartphone này sẽ khiến mọi người...
Giữa lúc hoãn bán Galaxy Fold, Samsung chính thức cho đặt trước Galaxy S10 5G
ICTnews - Trong khi Galaxy Fold bị hoãn bán trên toàn cầu, Galaxy S10 5G, phiên bản mạnh nhất của Galaxy S10, cuối cùng đã có ngày lên kệ chính...
Bộ ba iPhone 2019 lộ diện trong video mới nhất
ICTnews - Video mới nhất giúp chúng ta hình dung về bộ ba iPhone sắp sửa ra mắt cuối năm 2019.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung cập nhật Galaxy Note 9, vẫn chưa có Night Mode lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang