• Chia sẻ bài viết Samsung chính thức lên tiếng về lỗi pin trên Galaxy S9 và S9+ xách tay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung chính thức lên tiếng về lỗi pin trên Galaxy S9 và S9+ xách tay

Samsung mới đây đã có phản hồi cho những phàn nàn gần đây về vấn đề lỗi pin mà nhiều người dùng đã nhận thấy với chiếc Galaxy S9 và Galaxy S9+. Cụ thể, nhiều người dùng đã phàn nàn về việc pin tụt nhanh ​​hơn trong phiên bản quốc tế Exynos 9810 của hãng.
 
samsung

Trong khi đó, vấn đề lỗi pin này lại không xuất hiện ở phiên bản tại Hoa Kỳ, được hỗ trợ bởi chip Snapdragon 845 của Qualcomm. Liệu có phải bộ vi xử lí mà thiết bị sử dụng là nguyên nhân gây ra vấn đề tụt pin mà người dùng đã phản ánh?

SoC của Snapdragon là con chip hoàn toàn mới được coi là chipset hàng đầu trong các thiết bị di động hiện nay. Tuy nhiên, con chip độc quyền của Samsung Exynos 9810 cũng là một con chip khá mạnh với hiệu năng tốt, cũng có thể vì vậy mà thời gian sử dụng pin ngắn hơn để đổi lấy hiệu năng cao hơn.

samsung

Theo Samsung, dòng Galaxy S9 nhằm cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng và tỷ lệ xả pin hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng. Nó sẽ thay đổi dựa trên cách họ sử dụng thiết bị, ứng dụng được cài đặt và số ứng dụng đang chạy. 

Phản hồi từ công ty cũng có nghĩa là sẽ không có bất kỳ sự sửa đổi nào được thực hiện. Tuy nhiên công ty sẽ lấy thông tin phản hồi để thực hiện một số thay đổi trong Samsung Galaxy Note 9 trong tương lai. 

Với sự cố này, người dùng có thể kiểm tra lại thiết bị, kích hoạt các tính năng tiết kiệm năng lượng hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ.

 

Theo Thế giới di động

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
7 cách cải thiện tuổi thọ pin cực hiệu quả trên Galaxy S9 và S9 Plus
ICTnews - Với Galaxy S9 và S9 Plus, Samsung đã cho ra 2 phiên bản sử dụng chip khác nhau là Snapdragon 845 cho thị trường Mỹ và Trung Quốc và...
Bất ngờ xuất hiện phiên bản Galaxy S9 lạ, có camera kép xếp dọc ở góc giống iPhone X
Một thiết bị lạ của Samsung vừa được chứng nhận trên cơ quan truyền thông TENNA của Trung Quốc với cấu hình của Galaxy S9, cụm camera kép xếp...
So sánh ảnh chụp bằng Galaxy S9 Plus và iPhone X, bạn sẽ chọn smartphone nào?
ICTnews - Cuộc chiến giữa 2 smartphone cao cấp nhất hiện nay là Galaxy S9 Plus và iPhone X vẫn chưa thể kết thúc, mỗi thiết bị mang một điểm...
Consumer Reports đánh giá Galaxy S9 tốt nhất, vượt qua cả iPhone X
ICTnews - Mới đây Consumer Reports - một trong những chuyên trang đánh giá smartphone uy tín hàng đầu thế giới đã có bảng đánh giá của mình về...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung chính thức lên tiếng về lỗi pin trên Galaxy S9 và S9+ xách tay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang