• Chia sẻ bài viết Samsung có thể ra mắt smartphone gập vuông mỏng và rẻ hơn vào năm 2020 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung có thể ra mắt smartphone gập vuông mỏng và rẻ hơn vào năm 2020

ictnews
Trong khi Galaxy Fold còn chưa ra mắt, đã có những tin đồn về việc Samsung đang phát triển một smartphone gập thứ hai với kiểu dáng vuông và rẻ hơn.

Samsung đang trên đà chuẩn bị cho ra mắt chiếc smartphone gập đầu tiên Galaxy Fold. Thế nhưng Galaxy Fold còn chưa ra mắt, tin đồn về một chiếc smartphone gập thứ hai của Samsung ra mắt trong năm 2020 đã rộ lên. Theo báo cáo của Bloomberg, chiếc smartphone gập thứ hai của Samsung sẽ có màn hình khoảng 6,7 inch, có thể gập màn hình vào trong và tạo nên khung hình vuông nhỏ gọn. Đây sẽ là chiếc smartphone gập mỏng và hợp với túi tiền hơn so với chiếc Galaxy Fold có giá 1.980 USD. Máy sẽ có một camera ở phía trong màn hình và hai camera khác ở bên ngoài. Cũng có tin cho rằng Samsung đang hợp tác với nhà thiết kế nổi tiếng Thom Browne để hoàn thiện phần thiết kế nhằm thu hút thêm khách hàng.

 

Chiếc điện thoại thông minh gập này có phần giống với một sản phẩm smartphone gập khác có tên Motorola RAZR đang được Lenovo phát triển. Hồi tháng 3, Bloomberg cũng từng cho biết Samsung đang phát triển một thiết bị gập kiểu vỏ sò và có thể sẽ ra mắt trong năm nay.

Theo Bloomberg, Samsung đang thử nghiệm màn kính siêu mỏng có thể bẻ cong để sử dụng cho chiếc smartphone gập mới của hãng. Chiếc Galaxy Fold sử dụng tấm màn nhựa dẻo bảo vệ bởi film polymer dày cho phần màn hình gập.

 

Tháng 4 vừa qua, Samsung đã phải trì hoãn việc bán ra chiếc smartphone gập đầu tiên vì những lỗi hỏng màn hình mà những người dùng thử gặp phải chỉ sau vài ngày dùng bản thử nghiệm của Galaxy Fold. Samsung sau đó đã phải hủy và gửi trả lại tiền đặt mua trước của tất cả các đơn hàng Galaxy Fold do nhiều khách hàng đặt trước. Sau nhiều thay đổi, chiếc Galaxy Fold sẽ được ra mắt chính thức trong tháng 9 này với nhiều cải tiến về phần màn hình và cả độ bền.

 

Minh Hoàng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trải nghiệm 5G giá rẻ với Galaxy A90 5G của Samsung
ICTnews - Sau nhiều đồn đoán về một thiết bị 5G tầm trung, Samsung cũng xác nhận Galaxy A90 5G với kết nối 5G chuẩn bị được ra mắt.
Bức ảnh GIF cho thấy vì sao Apple AirPods nghe tệ hơn mà doanh số vẫn đè bẹp tất cả Sony, Samsung, Sennheiser, Xiaomi.... cộng lại
Không khó để nhìn ra điểm thua kém tệ hại của AirPods so với các đối thủ cạnh tranh. Nhưng chỉ Apple mới đủ tỉnh táo để nhìn ra được, không phải...
Xiaomi có camera 108MP đầu tiên, Samsung lại nhường đối thủ?
ICTnews - Đây là 4 mẫu smartphone Xiaomi trang bị cảm biến 108MP trong thỏa thuận hợp tác với Samsung, đặc biệt là dù Samsung sản xuất cảm biến...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung có thể ra mắt smartphone gập vuông mỏng và rẻ hơn vào năm 2020 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang