• Chia sẻ bài viết Samsung Galaxy S10 sắp bổ sung hai tính năng quan trọng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung Galaxy S10 sắp bổ sung hai tính năng quan trọng

ictnews
Samsung được cho là đang cân nhắc cập nhật hai tính năng quan trọng cho dòng Galaxy S10 liên quan đến pin và chụp đêm.

@UniverseIce thường cung cấp thông tin rò rỉ chính xác

Theo tài khoản Twitter @UniverseIce, Samsung đang cân nhắc cập nhật phần mềm cho dòng Galaxy S10. @UniverseIce dẫn lời Chủ tịch Samsung Trung Quốc tại một hội thảo về việc tăng khả năng sạc trên S10 lên 25W. Hiện tại, hãng điện tử Hàn Quốc trang bị công nghệ sạc nhanh 25W cho các smartphone tầm trung như Galaxy A70, Galaxy A50 và Galaxy A30 nhưng lại không có trên dòng cao cấp. Galaxy S10 5G là flagship đầu tiên của Samsung trang bị công nghệ này nhưng chưa bán ra.

Vài ngày trước, Xiaomi giới thiệu sạc Super Charge Turbo 100W, có khả năng sạc từ 0% lên 100% chỉ trong 17 phút, lên 50% chỉ trong 7 phút. Công nghệ sạc SuperVOOC của Oppo là 50W trong khi Huawei Mate X là 55W.

Một tính năng mới khác mà vị lãnh đạo Samsung nhắc đến là Super Night Mode. Tương tự chế độ chụp đêm Night Sight trên cả ba thế hệ Google Pixel, Super Night Mode cho phép người dùng Galaxy S10 chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng và trời tối mà không cần dùng đèn flash. Galaxy S10 mới chỉ có tính nưang Bright Night nhưng không hữu dụng như Night Sight của Pixel. Bright Light là một phần trong công cụ AI, tự động xác định chủ thể của bức ảnh và điều chỉnh camera để cho kết quả tối ưu. Nếu AI nhận ra tình trạng thiếu sáng, nó sẽ buộc máy ảnh phơi sáng lâu hơn để lấy nhiều ánh sáng hơn. Chế độ chỉ được bật khi hoàn toàn không có ánh sáng. Một nhược điểm khác là chế độ phụ thuộc vào camera chứ không phải người dùng.

Không rõ khi nào các tính năng mới sẽ được cập nhật cho Samsung Galaxy S10 thông qua hình thức OTA. Dù vậy, đây cũng là thông tin được nhiều người dùng Samsung chờ đợi.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone 11 có thể đánh cắp tính năng quan trọng của Galaxy S10
ICTnews - iPhone 11 sẽ ra mắt trong khoảng nửa năm nữa, tuy nhiên blog Mac Otakara đã chia sẻ một số thông tin mới về flagship của Apple.
Huawei trình làng P30 Pro, đối thủ của Galaxy S10 Plus và iPhone XS Max
ICTnews - Huawei vừa giới thiệu bộ ba smartphone P30 gồm P30 Pro, P30 và P30 Lite. Huawei P30 Pro được xem là đối thủ của Galaxy S10+ và iPhone...
Lỗi kết nối khiến Galaxy S10+ trở thành cục chặn giấy đắt tiền
ICTnews - Lỗi kết nối mạng di động trên một số Galaxy S10+ tại Mỹ khiến thiết bị vô dụng, trở thành cục chặn giấy đắt tiền.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung Galaxy S10 sắp bổ sung hai tính năng quan trọng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang