• Chia sẻ bài viết Samsung Galaxy S8 có thể sử dụng pin của LG lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung Galaxy S8 có thể sử dụng pin của LG

ictnews
Trả lời trang Mael Business Newspaper, giám đốc cấp cao của Samsung cho biết: “Chúng tôi mong muốn sẽ đa dạng hóa nhà cung cấp, bao gồm cả LG Chem”.

Galaxy Note 7

Dù lỗi kỹ thuật khiến chiếc Galaxy Note 7 phát nổ là gì đi chăng nữa, Samsung vẫn chưa đưa ra được bất cứ lời lý giải nào về điều này. Nếu Samsung không thể chỉ ra được căn nguyên của vấn đề khiến chiếc Note 7 phải bị triệu hồi đến hai lần và thậm chí ngừng sản xuất thì có lẽ người tiêu dùng khó có thể lấy lại lòng tin với công ty này.

Mặc dù không phải là một biện pháp giải quyết được tất cả các chuyện, nhưng theo nhiều nguồn tin, sự cố xảy ra với Note 7 đã thuyết phục Samsung tìm đến nguồn pin của nhiều hơn một nhà cung cấp. Một bài viết đăng trên trang The Korean Herald đưa tin Samsung đang dự kiến bắt tay với LG Chem dưới tư cách một đơn vị cung cấp pin cho chiếc Galaxy S8 sắp tới

Sau khi sự cố liên quan đến Note 7 khiến Samsung mất đến 5 tỷ USD thì chắc chắn gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ làm tất cả để ngăn chặn thảm họa tương tự xảy đến với chiếc điện thoại cao cấp và có thể là duy nhất của năm tới.

Theo một thông tin ra ngày 20/10, gã khổng lồ Hàn Quốc đang trao đổi với LG Chem về khả năng hợp tác nhằm làm phong phú thêm nguồn cung cấp pin cho các sản phẩm của hãng thay vì chỉ sử dụng pin từ nhà máy Samsung SDI và ATL.

“Chúng tôi mong muốn sẽ đa dạng hóa nhà cung cấp, bao gồm cả LG Chem”, giám đốc cấp cao của Samsung trả lời trang Mael Business Newspaper.

Trước đó, khi những chiếc Note 7 đợt đầu phát nổ, Samsung đã cho rằng lỗi xuất phát từ những thanh pin do nhà cung cấp Samsung SDI sản xuất và sau đó quyết định thay bằng pin của nhà cung cấp ATL, Trung Quốc. Thế nhưng mọi chuyện vẫn có kết cục tương tự.

Nhiều giả thuyết đưa ra cho rằng lỗi chẳng hẳn ở thanh pin mà là do sai lầm trong thiết kế chiếc điện thoại này khiến thanh pin chịu quá nhiều áp lực và gây cháy nổ.

Tiện đây cũng xin nhắc bạn chớ dại dột mang Note 7 lên máy bay và đặc biệt là không chịu tắt điện thoại. Nếu ở Mỹ, hành động này có thể khiến bạn bị phạt tới 179.000 USD đấy.

Lê Kiên (Theo BGR)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung Galaxy S8 có thể sử dụng pin của LG lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang