Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Samsung hoãn sự kiện phát hành Galaxy Fold tại Trung Quốc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung hoãn sự kiện phát hành Galaxy Fold tại Trung Quốc

ictnews
Hãng thông tấn Reuters dẫn lời quan chức Samsung cho biết sẽ hoãn các sự kiện Galaxy Fold tại Hồng Kông và Thượng Hải.

Galaxy Fold

Quan chức Samsung cho biết sẽ hoãn lại các sự kiện đã lên lịch tại Hồng Kông và Thượng Hải, chỉ vài ngày sau khi xuất hiện một số báo cáo màn hình bị hỏng trên Galaxy Fold. Thay vì những lời khen ngợi trước khi thiết bị chuẩn bị bán ra ngày 26/4 tại Mỹ, Samsung lại nhận được tin không vui từ các phóng viên, những người đang dùng thử máy. Họ nói rằng chiếc điện thoại màn hình gập bị phồng và hỏng màn hình chỉ sau khoảng 1 ngày sử dụng.

Theo Samsung, họ nhận được “một vài” báo cáo hư hỏng liên quan đến màn hình của Galaxy Fold, làm dấy lên nỗi lo sợ về một Galaxy Note 7 thứ hai. 3 năm trước, “siêu phẩm” của Samsung gặp sự cố cháy nổ do lỗi pin khiến công ty phải thu hồi toàn bộ với tổn thất không nhỏ về tài chính lẫn danh tiếng. Màn hình Galaxy Fold bị hỏng nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với hashtag #foldgate trên Twitter.

Samsung xem thiết kế màn hình gập là tương lai của ngành di động, vốn không có nhiều đột phá kể từ iPhone năm 2007. Huawei cũng giới thiệu điện thoại gập Mate X. Quan chức Samsung cho biết hãng đang điều tra triệt để các báo cáo và từ chối bình luận có thay đổi ngày lên kệ của Galaxy Fold tại Mỹ hay không.

Samsung lên kế hoạch bán Galaxy Fold tại Hàn Quốc và châu Âu vào tháng 5/2019 còn ngày phát hành tại Trung Quốc chưa được xác định.

Du Lam (Theo Reuters)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Màn hình Samsung Galaxy Fold bị hỏng chỉ sau 1 ngày sử dụng
ICTnews - Cây bút Dieter Bohn của The Verge cho biết chiếc Galaxy Fold anh đang dùng thử đã bị hỏng chỉ sau 1 ngày sử dụng.
Bạn có thể mua gì với 1.980 USD thay vì Samsung Galaxy Fold?
ICTnews - Galaxy Fold, mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung, chuẩn bị lên kệ. Với giá bán 1.980 USD, bạn có thể mua rất nhiều thứ...
Vì sao mua Galaxy Fold là hành động mạo hiểm?
ICTnews - Samsung Galaxy Fold giá 1.980 USD, sắp được giao đến tay các khách hàng đầu tiên. Những người mua thiết bị này chắc hẳn rất ưa mạo...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung hoãn sự kiện phát hành Galaxy Fold tại Trung Quốc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang