• Chia sẻ bài viết Samsung liên tục phạm sai lầm ngớ ngẩn khi quảng bá Galaxy Note 10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung liên tục phạm sai lầm ngớ ngẩn khi quảng bá Galaxy Note 10

ictnews
Galaxy Note 10 vô cùng quan trọng với Samsung, giúp hãng đón đầu iPhone 2019. Tuy nhiên, đội ngũ tiếp thị của công ty dường như quá lơ là đối với “át chủ bài” này.

Bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+

Khi Samsung giới thiệu Galaxy Note 10 và Note 10+ vài ngày trước, công ty tung ra video giới thiệu sản phẩm chính thức. Mở đầu video nhắc đến vật liệu thép không gỉ và kính cũng như viền màn hình siêu mỏng. Tuy nhiên, đây là sai lầm lớn. Galaxy Note 10 dùng nhôm chứ không phải thép không gỉ. Theo The Verge, họ đã hỏi Samsung và nhà sản xuất xác nhận sai sót.

Samsung ban đầu mô tả Note 10 dùng "thép không gỉ" (stainless steel), sau đó đính chính là "kim loại" (metal)

Lỗi này còn lặp lại trên website Samsung. Trang giới thiệu nguyên bản dùng “thép không gỉ bóng loáng”, nhưng sau đó chuyển thành “kim loại bóng loáng”. Phiên bản video mới được Samsung cập nhật trên kênh YouTube đã loại bỏ hoàn toàn đoạn “thép không gỉ”. Dù vậy, người mua Galaxy Note 10 và Note 10+ có thể cảm thấy tốt hơn vì nhôm khó trầy hơn thép không gỉ.

Sợi cáp lạ không phải của Galaxy Note 10

Đội ngũ tiếp thị Samsung còn phạm phải sai lầm khác. Theo @IceUniverse, ảnh đăng trên website Samsung cho thấy các dây cáp đi kèm Galaxy Note 10. Vì lý do nào đó, một sợi cáp không phải của Galaxy Note 10 đã lọt vào ảnh. Có vẻ Samsung đã nhận ra và xóa tấm ảnh sai và thay bằng ảnh khác.

Galaxy Note 10 là mẫu máy vô cùng quan trọng với Samsung. Nếu như Galaxy S10 là “át chủ bài” nửa đầu năm, Galaxy Note 10 lại có nhiệm vụ “đánh chặn” iPhone 2019 của Apple. Vì vậy, lẽ ra nó phải được sự chăm chút kỹ lưỡng từ phía công ty thay vì mắc phải các lỗi ngớ ngẩn như trên. Các sai lầm này có thể khiến một số nhân viên trong bộ phận tiếp thị khó ngon giấc trong những ngày tới đây.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung chính thức công bố bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+: Rẻ nhất 22 triệu đồng
ICTnews - Galaxy Note 10 và Note 10+ vừa chính thức ra mắt trong sự kiện rạng sáng ngày 8/8 với bút S Pen mới và sạc nhanh hơn, giá rẻ nhất từ...
Hình ảnh bộ đôi Galaxy Note 10 tại Việt Nam: màn hình đẹp, bút S Pen mạnh, camera nhiều tính năng hơn
ICTnews - Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ sử dụng màn hình vô cực viền siêu mỏng, được nâng cấp tính năng ở bút S Pen, camera và có cấu hình...
So sánh Galaxy Note 10 và Galaxy Note 9: Có đáng để nâng cấp?
ICTnews - Samsung Galaxy Note 10 và Note 10+ đã chính thức ra mắt với một số điểm mới. Tuy nhiên, chúng có đáng để bạn bỏ Galaxy Note 9 và “lên...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung liên tục phạm sai lầm ngớ ngẩn khi quảng bá Galaxy Note 10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang