• Chia sẻ bài viết Samsung Note 7 tân trang dùng giao diện Galaxy S8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung Note 7 tân trang dùng giao diện Galaxy S8

ictnews
Galaxy Note 7 Fan Edition (FE) là tên gọi của Note 7 tân trang. Thiết bị bán ra chính thức vào ngày 7/7 với giá 611 USD (13,8 triệu đồng).

 

Galaxy Note 7 tân trang bán ra đầu tiên tại Hàn Quốc, nhà mạng LG Uplus đã bắt đầu nhận đặt trước thiết bị này. Không nhiều hơn 400.000 máy được phát hành để Note 7 FE không “lậm” vào doanh số Galaxy Note 8. Theo Samsung, việc mở bán Note 7 FE tại các thị trường khác đang được cân nhắc. Máy có các màu đen, xanh biển, vàng và bạc.

Sẽ có một vài thay đổi nhỏ so với Note 7 nguyên bản. Khác biệt lớn nhất nằm ở pin, nguyên nhân gây ra sự cố cháy nổ khiến Samsung phải thu hồi thiết bị trên toàn cầu. Viên pin mới trên Note 7 FE có dung lượng 3.200mAh, giảm 8,5% so với viên pin 3.500mAh dùng trong Note 7 bản gốc. Thiết bị cũng phải trải qua bài kiểm tra an toàn 8 điểm để bảo đảm viên pin dùng trong máy an toàn. Ngoài ra, logo Note 7 FE được đặt ở mặt sau.

Galaxy Note 7 tân trang trang bị màn hình Super AMOLED 5.7 inch độ phân giải 1440 x 2560 pixel, chip Snapdragon 821 gồm CPU lõi tứ và GPU Adreno 530, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, cảm biến vân tay, máy quét mống mắt, chống nước chuẩn IP68, bút S Pen.

Một điểm đáng chú ý là giao diện trên Note 7 FE chính là giao diện trên Galaxy S8, điều đó có nghĩa tính năng Always On sẽ có mặt. Dù không có nút chuyên dụng cho Bixby, trợ lý ảo do Samsung tự phát triển cũng xuất hiện trên thiết bị.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Smartphone 2 camera của Asus lộ ảnh, cấu hình và giá bán
ICTnews - Mẫu điện thoại Asus ZenFone Pegasus 4A dùng camera kép vừa bị lộ các ảnh báo chí, cấu hình và thông tin giá bán.
Galaxy Note 7 tân trang chuẩn bị lên kệ
ICTnews - Thời báo Phố Wall cho biết Samsung bán Galaxy Note 7 tân trang tại thị trường Hàn Quốc đầu tiên vào ngày 7/7.
Những chiếc điện thoại tốt nhất trước khi iPhone ra đời
ICTnews - Nhân kỷ niệm 10 năm bán ra chiếc iPhone đầu tiên, cùng nhìn lại những chiếc điện thoại tốt nhất từng có trước khi smartphone của Apple...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung Note 7 tân trang dùng giao diện Galaxy S8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang