• Chia sẻ bài viết Samsung quảng bá điện thoại gập mới trong lễ trao giải Oscar 2020 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung quảng bá điện thoại gập mới trong lễ trao giải Oscar 2020

ictnews
Samsung chính thức cho cả thế giới biết kiểu dáng của mẫu smartphone gập sắp ra mắt trong một đoạn quảng cáo chiếu giữa lễ trao giải Oscar 2020.

Đoạn quảng cáo ngắn cho thấy smartphone mới của Samsung khi gập lại có dạng hình vuông, một màn hình thông báo nhỏ nằm bên ngoài và màn hình rộng cỡ lớn ở bên trong. Samsung sẽ tổ chức sự kiện vào 2 giờ sáng ngày 12/2 tại San Francisco (Mỹ) để ra mắt hàng loạt sản phẩm mới.

Theo lời của Giám đốc bộ phận di động Taemoon Roh, chiếc điện thoại đại diện cho nỗ lực “định nghĩa kỷ nguyên mới” của Samsung. Nguồn tin thân cận với công ty cho hay thiết bị có tên Galaxy Z Flip. Ngoài ra, còn có phiên bản đặc biệt hợp tác với nhà thiết kế thời trang Thom Browne.

Có kiểu dáng nhỏ gọn hơn so với Galaxy Fold đời đầu, thiết bị này gợi nhớ tới các mẫu điện thoại nắp gập cổ điển nhưng lớn hơn. Quảng cáo của Samsung cũng cho thấy một số tối ưu hóa về giao diện camera để chỉ sử dụng một nửa màn hình.

Theo quảng cáo, ít nhất máy sẽ có màu đen và tím. Bên cạnh Galaxy Z Flip, Samsung còn được kỳ vọng trình làng gia đình Galaxy S mới, đó là Galaxy S20.

Du Lam (Theo Bloomberg)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Huawei ngã ngựa, Apple, Samsung tranh giành ngôi vương smartphone
ICTnews - Huawei tham vọng năm 2019 sẽ soán ngôi Samsung, tuy nhiên, “đời không như là mơ”. Vì lệnh cấm của Mỹ, vị trí số 1 thị trường smartphone...
Samsung làm lộ ảnh Galaxy S20: Sơ suất hay “chiêu trò”?
ICTnews - Galaxy S20 sẽ ra mắt trong chưa đầy một tuần nữa nhưng Samsung vừa vô tình đăng ảnh smartphone này lên website.
Thiếu hụt lao động sản xuất iPhone, Samsung gặp may vì không còn nhà máy tại Trung Quốc
ICTnews - Các đối tác quan trọng của Apple đang phải đối phó với tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng do dịch Corona, trong khi Samsung bị...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung quảng bá điện thoại gập mới trong lễ trao giải Oscar 2020 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang