• Chia sẻ bài viết Samsung tung phiên bản Note 8 đặc biệt, tặng tất cả VĐV tham gia Olympic lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung tung phiên bản Note 8 đặc biệt, tặng tất cả VĐV tham gia Olympic

ictnews
Samsung Electronics vừa giới thiệu chiếc Galaxy Note8 phiên bản có giới hạn PyeongChang 2018 Olympic Games Limited Edition, sẽ tặng cho tất cả vận động viên và những người khác tham gia Thế vận hội.

Samsung Electronics là đối tác Thế vận hội Toàn cầu trong việc tài trợ thiết bị máy tính và giải pháp kết nối không dây tại Thế vận hội Mùa đông PyeongChang 2018 (Hàn Quốc), sẽ diễn ra trong hơn một tháng nữa.

Cùng với Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) và Ủy ban Tổ chức PyeongChang cho Thế vận hội Mùa đông và Thế vận hội Paralympic 2018 (POCOG), Samsung sẽ cung cấp hơn 4.000 chiếc Galaxy Note8 phiên bản Olympic cho tất cả các vận động viên tham gia Thế vận hội Mùa đông cũng như các tổ chức đoàn thể của Olympic PyeongChang 2018 bao gồm nhân viên IOC và POCOG.

Phiên bản giới hạn Thế vận hội Olympic PyeongChang 2018 sẽ bao gồm tất cả các tính năng mới của Galaxy Note8, như màn hình Infinity 6,3 inch cải tiến, có thể cầm bằng một tay, bút S Pen và camera kép. Ngoài ra, phiên bản giới hạn Galaxy Note8 Olympic PyeongChang 2018 sẽ được giới thiệu với mặt lưng bằng kính trắng sáng bóng để phù hợp với chủ đề mùa đông, bên cạnh đó là những vòng tròn Olympic màu vàng kim loại được lấy cảm hứng từ ngọn đuốc Olympic – thể hiện tinh thần Olympic với sự đoàn kết của năm châu lục và thống nhất trên toàn thế giới.

Galaxy Note8 Olympic PyeongChang 2018 sẽ được trang bị các hình nền theo chủ đề PyeongChang 2018.

Thêm vào đó, Samsung sẽ cung cấp smartphone cho tất cả các vận động viên Paralympic tại Thế vận hội Mùa đông dành cho người khuyết tật Paralympic PyeongChang 2018. Mỗi vận động viên Paralympic sẽ nhận được một chiếc Galaxy Note8 cùng với ốp lưng có biểu tượng của Paralympic.

Samsung đã là đối tác của Paralympic thế giới kể từ Thế vận hội Mùa đông Vancouver 2010.

Người mẫu Thanh Hằng (đại sứ thương hiệu dòng sản phẩm điện thoại cao cấp Samsung) tham gia rước đuốc quảng bá Thế vận hội Mùa đông ở Hàn Quốc.

Samsung bắt đầu làm việc với Thế vận hội Olympic với tư cách là nhà tài trợ địa phương cho Thế vận hội Olympic Seoul 1988. Bắt đầu từ Thế vận hội Olympic mùa đông Nagano 1998, công ty đã trở thành đối tác Olympic Toàn Cầu độc quyền cung cấp nền tảng kết nối không dây và các thiết bị di động.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Galaxy Note 8 có thêm phiên bản màu tím khói, giá 22,49 triệu đồng
ICTnews - Chiếc điện thoại mới nhất trong dòng Galaxy Note sẽ có thêm màu tím khói với giá bán không thay đổi.
Samsung đưa ra 3 ý tưởng màn hình cong độc đáo cho các smartphone của mình
Samsung vẫn tiếp tục nuôi tham vọng đưa công nghệ màn hình cong lên một tầm cao mới giúp thay đổi hoàn toàn thiết kế smartphone trong tương lai.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung tung phiên bản Note 8 đặc biệt, tặng tất cả VĐV tham gia Olympic lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang