• Chia sẻ bài viết Samsung Việt Nam tặng quà 7 triệu đồng khi đặt trước Galaxy S10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung Việt Nam tặng quà 7 triệu đồng khi đặt trước Galaxy S10

ictnews
Samsung sẽ tặng gói quà tặng trị giá lên tới 7 triệu đồng cho những người đặt trước Galaxy S10, bao gồm loa, tai nghe không dây và bao da.

Ảnh: Samsung Việt Nam

Trên website chính thức, Samsung Việt Nam xác nhận sẽ tặng quà tặng giá trị dành cho các khách hàng đặt trước Galaxy S10. Combo quà tặng bao gồm loa JBL Charge 3, tai nghe không dây thế hệ mới Galaxy Bud, bao da Clear View. Thời gian diễn ra chương trình là từ 11/2 đến 26/2/2019.

Samsung cũng chạy chương trình tặng quà cho khách hàng đặt trước Galaxy S10 tại Philippine nhưng gói quà tặng lại là “chiếc hộp bí mật”, có thể có hoặc không có tai nghe Galaxy Bud. Samsung Nga tặng phụ kiện này cho khách hàng đặt trước Galaxy S10. Xét về giá trị, gói quà tặng của Samsung Việt Nam vẫn thấp hơn Philippine (300 USD và 590 USD). Dù vậy, chương trình còn rộng rãi hơn so với tại Mỹ, nơi khách đặt trước chỉ nhận được thẻ quà tặng 50 USD cho phụ kiện và giao hàng vào ngày 8/3.

Tai nghe không dây Galaxy Bud chưa ra mắt

Thông tin chi tiết về Galaxy Bud mới xuất hiện gần đây, bao gồm bộ nhớ trong 8GB, kết nối Bluetooth 5.0 và pin nhỏ hơn Gear IconX (2018). Bud sẽ được giới thiệu và bán ra cùng thời điểm với Galaxy S10 song giá bán chưa rõ bao nhiêu.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Smartphone màn hình gập Samsung xác nhận ngày ra mắt
ICTnews - Samsung vừa chính thức xác nhận ngày ra mắt của mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Fold.
"Soi" ảnh báo chí của Galaxy S10 và Galaxy S10e
ICTnews - Galaxy S10 sắp đến ngày ra mắt chính thức nhưng điều đó không thể ngăn cản những hình ảnh về smartphone mới của Samsung bị tung lên...
Đây là cấu hình chi tiết hoàn chỉnh của bộ ba Samsung Galaxy S10
ICTnews - Bộ ba Galaxy S10, S10e và S10+ sắp ra mắt của Samsung sẽ là smartphone đầu tiên có camera selfie quay phim 4K.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung Việt Nam tặng quà 7 triệu đồng khi đặt trước Galaxy S10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang