• Chia sẻ bài viết Smartphone bí ẩn nào sẽ ra mắt cùng Samsung Galaxy S11 ngày 11/2? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Smartphone bí ẩn nào sẽ ra mắt cùng Samsung Galaxy S11 ngày 11/2?

ictnews
Samsung vừa chính thức gửi lời mời tham dự sự kiện Unpacked ngày 11/2 tại San Francisco, Mỹ.

Thư mời tham dự sự kiện Unpacked của Samsung. Ảnh: Samsung

Samsung Unpacked diễn ra tại Palace of Fine Arts vào ngày 11/2. Giới quan sát dự đoán công ty sẽ ra mắt bộ ba Galaxy S11 cũng như một smartphone gập. Đây sẽ là đối thủ của Motorola Razr. Samsung từng “nhá hàng” sản phẩm này từ tháng 10/2019.

Trên thư mời, hai hình ảnh mô phỏng hộp điện thoại chen vào giữa các ký tự “Glxy”. Hộp thứ nhất với các góc tròn trịa hơn, đại diện cho Galaxy S11 do thiết kế dòng S thường tròn hơn so với Note. Hộp thứ hai với các góc vuông vức hơn và giống viên kim cương, có thể đại diện cho điện thoại gập mới.

Hàng năm, Samsung tổ chức sự kiện Unpacked trước thềm Hội nghị thế giới di động (MWC) tại Barcelona (Tây Ban Nha). Ra mắt flagship trước mọi đối thủ cho Samsung lợi thế lớn và cơ hội dẫn đầu cuộc chơi. Ngoài ra, công ty có thể khẳng định họ là người sáng tạo đầu tiên còn các hãng khác chỉ “ăn theo”.

5G và thiết kế gập là hai xu hướng điện thoại quan trọng nhất năm nay cùng một số tiến bộ trong nhiếp ảnh. Dù lệnh cấm Huawei của Mỹ giúp Samsung thoát khỏi nguy cơ lớn nhất năm 2019, hãng điện tử Hàn Quốc vẫn chịu áp lực lớn từ iPhone, Motorola và OnePlus. Galaxy S11 được đồn hỗ trợ 5G, trang bị camera 108MP, pin 5.000mAh và thiết kế mới vay mượn từ Note 10.

Du Lam (Theo Cnet)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Galaxy S11 không phải át chủ bài tiếp theo của Samsung?
ICTnews - Samsung có thể thay đổi cách đặt tên của dòng Galaxy S lần đầu tiên sau 10 năm và vì vậy, flagship kế tiếp của hãng không còn là Galaxy...
Loạt smartphone được chờ đợi nhất năm 2020
ICTnews - Từ Motorola Razr, Galaxy S11 tới iPhone SE 2, iPhone 12... dưới đây là các smartphone được chờ đợi nhất năm nay.
Samsung bá chủ thị trường smartphone 5G nhưng tình hình sẽ thay đổi khi Apple nhập cuộc
ICTnews - Năm 2019, Samsung bán được 6,7 triệu điện thoại 5G, bá chủ toàn cầu. Tuy nhiên, Samsung không thể mừng lâu khi Apple được dự đoán tung...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Smartphone bí ẩn nào sẽ ra mắt cùng Samsung Galaxy S11 ngày 11/2? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang