• Chia sẻ bài viết Smartphone màn hình gập Samsung xác nhận ngày ra mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Smartphone màn hình gập Samsung xác nhận ngày ra mắt

ictnews
Samsung vừa chính thức xác nhận ngày ra mắt của mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Fold.

 

Samsung đã cung cấp một số chi tiết về smartphone gập vào tháng 11/2018. Tiếp đó, tại CES 2019, công ty trình diễn thiết bị với số lượng khán giả hạn chế. Samsung được kỳ vọng sẽ ra mắt mẫu điện thoại – hiện có tên Galaxy Fold – vào ngày 20/2 cùng với Galaxy S10 mới. Mới đây, hãng điện tử Hàn Quốc xác nhận tin đồn bằng thông báo trên Twitter.

Samsung đăng video teaser trên Twitter với chú thích: “Tương lai của di động sẽ được mở ra vào ngày 20 tháng 2 năm 2019”. Video không có thông tin gì về thiết bị mà chỉ có các dòng chữ “tương lai mở ra”. Trước đó, đầu tháng này, công ty khoe smartphone màn hình gập trong đoạn video quảng bá để giúp người dùng mường tượng về thiết bị.

Theo đó, nó trang bị hai màn hình, một có kích thước 4.58 inch, một là 7.3 inch. Màn hình nhỏ nằm ở vỏ ngoài, có tỉ lệ 21:9 độ phân giải 1960 x 480 pixel. Màn hình lớn nằm trong, tỉ lệ 4.2:3 độ phân giải 2152 x 1536 pixel.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nhìn lại thuở “ngố tàu” của 8 thiết bị phổ biến thế giới
ICTnews - Apple iPhone, Amazon Kindle, Microsoft Xbox hay Samsung TV đều đã “dậy thì thành công” để có diện mạo nổi bật như ngày nay.
Quân đội Mỹ trang bị drone gián điệp siêu nhỏ
ICTnews - Quân đội Mỹ đang muốn trang bị drone siêu nhỏ có thể gián điệp từ bầu trời cho hầu như mọi đơn vị chiến đấu mặt đất.
Đây là những tính năng có thể chờ đợi ở màn "lột xác" của Galaxy S10
ICTnews - Từ hình ảnh và thông tin rò rỉ có thể thấy Galaxy S10 sẽ có thiết kế khác biệt so với thế hệ trước, cộng với những tính năng đáng chờ...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Smartphone màn hình gập Samsung xác nhận ngày ra mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang