• Chia sẻ bài viết Smartphone Samsung Galaxy nào có tuổi thọ pin lâu nhất? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Smartphone Samsung Galaxy nào có tuổi thọ pin lâu nhất?

ictnews
Bạn thường tự hỏi liệu chiếc điện thoại đời mới hơn có thực sự có tuổi thọ pin tốt hơn so với người tiền nhiệm? Website của Samsung từng tuyên bố Galaxy S9 Plus có thời lượng pin tốt hơn mẫu S9 tiêu chuẩn, nhưng nó có vượt trội so với các mẫu Galaxy trước đây?

Smartphone Samsung Galaxy nào có tuổi thọ pin lâu nhất?

Trang Digital Trends đã tiến hành một cuộc khảo sát pin của các mẫu điện thoại Galaxy. Các máy đều được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi và cùng một tài khoản truyền thông xã hội và nhận thông báo theo cùng một cách. Độ sáng màn hình trên mỗi thiết bị cũng giống nhau. Để kiểm tra tuổi thọ chung của mỗi loại pin, họ đã phát một vòng lặp liên tục video Nyan Cat được yêu thích và kiên nhẫn chờ xem điện thoại nào sẽ kéo dài nhất.

Kết quả sau ba giờ, không có sự khác biệt đáng chú ý; Note 8 vẫn có tuổi thọ pin 74%, S8 và S8 Plus lơ lửng khoảng 72%, và S9 Plus ở giữa với 73%. Nhưng sau 12 giờ và 7 phút, họ đã phát hiện ra người chiến thắng, đó là Galaxy S8 Plus. Mẫu Note 8 đứng thứ hai ở 11 giờ và 13 phút, trong khi vị trí thứ ba và thứ tư là S8 và S9 Plus.

Thật khó để nói tại sao S8 Plus lại có pin lâu hơn so với các mẫu khác - đặc biệt là vì tất cả chúng đều có kích cỡ pin tương tự và bộ vi xử lý giống hệt nhau. Trong một thử nghiệm về pin gần đây, họ cũng đã đặt một loạt các flagships, bao gồm Galaxy S9 Plus và S8 Plus, để kiểm tra tương tự. Galaxy S8 Plus đã chiến thắng một lần nữa, với S9 Plus ở vị trí thứ hai.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, kiểm tra pin chỉ là một thao tác đơn giản về thời lượng điện thoại của bạn có thể trụ được. Galaxy S9 Plus vẫn là một thiết bị tuyệt vời… nhất là khi tuổi thọ pin có thể tốt hơn nữa.

 

B.T (Theo Digital Trends)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung Galaxy X sẽ có giá gấp đôi iPhone X?
ICTnews - Cái giá được cho là đắt đỏ của iPhone X sẽ chẳng đáng nói đến nếu so với Samsung Galaxy X, dòng điện thoại có thể gập lại của gã khổng...
Lần đầu tiên iPhone vượt Galaxy Note về kích thước với iPhone X Plus
Trong lịch sử lâu dài phát triển smartphone, nhiều người thường nói rằng Samsung phải sao chép iPhone của Apple. Tuy nhiên, Samsung vẫn có những...
Samsung giới thiệu Galaxy J7 Duo tại Việt Nam, giá 5,49 triệu đồng
ICTnews - Galaxy J7 Duo có camera kép xoá phông, mở khoá bằng gương mặt, được bán độc quyền trên Lazada với giá 5,49 triệu đồng.
Samsung giới thiệu Galaxy A8 Star tại Việt Nam, giá 13,99 triệu đồng
ICTnews - Samsung Galaxy A8 Star là smartphone cao cấp nhất dòng A, với thiết kế mặt lưng kính và khung kim loại, camera selfie độ phân giải...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Smartphone Samsung Galaxy nào có tuổi thọ pin lâu nhất? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang