• Chia sẻ bài viết Số lượng đặt mua Bphone 3 đúng như kế hoạch và kỳ vọng của Bkav lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Số lượng đặt mua Bphone 3 đúng như kế hoạch và kỳ vọng của Bkav

ictnews
Theo số liệu thống kê chính thức từ Bkav, đến nay đã có gần 4.000 người dùng đặt mua Bphone thế hệ mới (Bphone 3). Đại diện Bkav chia sẻ, số lượng đặt mua Bphone 3 đang đúng kế hoạch và kỳ vọng của nhà sản xuất này.

Chủ tịch kiêm CEO Bkav  Nguyễn Tử Quảng giới thiệu Bphone thế hệ mới - Bphone 3 với sứ mệnh chinh phục thị trường tại lễ ra mắt vào ngày 10/10/2018.

Sáng nay, ngày 15/10/2018, tròn 5 ngày sau khi các phiên bản smartphone thế hệ mới của Bkav – Bphone 3, Bphone 3 Pro được Bkav chính thức ra mắt người dùng, nhà sản xuất này đã chia sẻ về một số thông tin liên quan đến những kết quả bước đầu về phản ứng thị trường đối với Bphone thế hệ thứ 3.

Cụ thể, cùng với việc xác nhận thông tin toàn bộ 1.500 suất đặt cọc Bphone 3 giá ưu đãi đã hết ngay trong ngày 10/10, Bkav cũng cho hay, đến thời điểm hiện tại đã có gần 4.000 người dùng đặt mua Bphone 3. Các khách hàng đặt mua có ở khắp mọi miền đất nước, trong đó nhiều nhất là người dùng Hà Nội và TP.HCM đặt mua thông qua các cửa hàng và qua website Bphone.vn.

Cũng theo số liệu thống kê từ hệ thống của Bkav, trong tổng số gần 4.000 người dùng đã đặt mua Bphone 3 và Bphone 3 Pro, tỷ lệ đặt mua phiên bản cận cao cấp Bphone 3 Pro “nhỉnh” hơn so với phiên bản Bphone 3 thường dành cho phân khúc trung cấp, với các tỷ lệ tương ứng lần lượt là 57% và 43%.

Trả lời câu hỏi về so sánh mức tiêu thụ của smartphone Bphone thế hệ mới so với 2 mẫu smartphone “tiền nhiệm” là Bphone 1 và Bphone 2, đại diện Bkav cho rằng việc so sánh giữa các phiên bản của Bphone là tương đối khó bởi mỗi phiên bản smartphone Bphone ra đời đều có một sứ mệnh riêng.

“Bphone 1 là khẳng định Việt Nam có thể làm được smartphone cao cấp. Bphone 2 có nhiệm vụ chinh phục niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam còn Bphone 3 là chinh phục thị trường. Số lượng đặt mua lần này đang đúng kế hoạch và kỳ vọng của chúng tôi”, đại diện Bkav nhấn mạnh.

Đặc biệt, theo ghi nhận của ICTnews, ở góc độ cảm nhận của người dùng, Bkav, Chủ tịch kiêm CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng và smartphone Bphone thế hệ mới đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, có thiện cảm hơn của giới công nghệ, truyền thông cũng như người dùng. Đây là điều khác hẳn với hai lần ra mắt Bphone trước đây, khi cả sản phẩm lẫn CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng bị “ném đá tơi bời”. Ngoài ra, theo chia sẻ của đại diện Bkav, với lần ra mắt Bphone mới, các khách hàng nhìn chung khá hài lòng với cả Bphone 3 và Bphone 3 Pro.

Theo kế hoạch, Bkav sẽ chính thức mở bán Bphone 3 vào ngày 19/10/2018. Như vậy, từ ngày 19/10, người dùng có thể đến trải nghiệm và mua Bphone 3 tại chuỗi 300 cửa hàng liên kết của Bkav trên toàn quốc hoặc đặt mua Bphone 3 tại Bphone.vn. Thời điểm hiện tại danh sách 300 cửa hàng trải nghiệm và bán smartphone Bphone 3, Bphone 3 Pro đã được Bkav công bố trên website Bphone.vn.

Ngày 10/10 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), smartphone Bphone thế hệ thứ ba của Bkav đã được chính thức cho ra mắt. Bphone thế hệ thứ ba có 2 phiên bản là Bphone 3 và Bphone 3 Pro. Trong đó, Bphone 3 có 2 màu là Black (Đen) Titan và White (Trắng) Silver. Bản Black Titan có mặt lưng màu đen và khung viền màu titan; bản White Silver có mặt lưng màu trắng và khung viền màu trắng bạc. Bphone 3 Pro có 2 màu là Black (Đen) Gold và White (Trắng) Gold. Bản Black Gold có mặt lưng màu đen và khung viền màu vàng; và bản White Gold có mặt lưng màu trắng và khung viền màu vàng. Giá của 2 phiên bản Bphone 3 và Bphone 3 Pro lần lượt là 6.990.000 đồng và 9.990.000 đồng.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đến 17h hôm nay, đã có hơn 2.300 người đặt mua smartphone Bphone 3, Bphone 3 Pro
ICTnews - Chỉ khoảng 6 tiếng sau khi Bkav ra mắt, 2 phiên bản smartphone Bphone thế hệ mới của Bkav – Bphone 3 và Bphone 3 Pro đã có tới hơn...
Dùng bản đặc biệt Bkav Mobile Security, Bphone 3 và Bphone 3 Pro “nói không” với virus, SMS rác
ICTnews - Bphone 3 và Bphone 3 Pro, hai phiên bản Bphone thế hệ mới của Bkav được trang bị bản đặc biệt phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security,...
1.500 suất đặt cọc Bphone 3 giá ưu đãi hết ngay ngày 10/10, hơn 3.700 người dùng đã đặt mua
ICTnews - Ngay trong ngày Bphone thế hệ mới ra mắt, ngày 10/10/2018, 1.500 suất đặt cọc nhận ưu đãi khi mua Bphone 3, Bphone 3 Pro đã sớm hết....

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Số lượng đặt mua Bphone 3 đúng như kế hoạch và kỳ vọng của Bkav lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang