• Chia sẻ bài viết Sony ra mắt Xperia 5, phiên bản gọn nhẹ của Xperia 1 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sony ra mắt Xperia 5, phiên bản gọn nhẹ của Xperia 1

ictnews
Tại IFA 2019, Sony đã giới thiệu smartphone mới nhất mang tên Xperia 5 mà không phải Xperia 2 như dự đoán. Đây là phiên bản gọn nhẹ hơn của Xperia 1.

Sony Xperia 5

Sony Xperia 5 dùng màn hình 6.1 inch FHD+, tỉ lệ CinemaWide 21:9. Máy chống nước chuẩn IP68 nhưng vẫn trang bị loa stereo Dolby Atmos. Sony cũng trang bị một số giải pháp giúp chia màn hình dễ hơn để tận dụng lợi thế của màn hình cao và hẹp.

Máy chống nước chuẩn IP68

Xperia 5 sử dụng chip Snapdragon 855, RAM 6GB, bộ nhớ 128GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Pin 3.140mAh đủ dùng cho một ngày nhờ độ phân giải màn hình chỉ dừng ở FHD+, không phải QHD hay 4K.

Về camera, Xperia 5 dùng cụm camera 3 ống kính giống Xperia 1 nhưng đặt ở góc trái thay vì chính giữa. Nó bao gồm 1 ống kính góc siêu rộng, 1 ống kính thường và 1 ống kính tele. Sony cho biết họ dùng thuật toán BIONZ X mới, cho phép máy ảnh Eye trên Xperia 1 lấy nét siêu nhanh và chính xác, ngay cả khi chụp liên tiếp 10 khung hình/giây. Cả ba cảm biến đều có độ phân giải 12MP.

Sony Xperia 5 sẽ được phát hành vào tháng 10 với màu đen, xanh, trắng và đỏ đậm. Tại một số thị trường, nó bán kèm tai nghe không dây WF1000-XM3. Chưa rõ giá bán của Xperia 5 là bao nhiêu.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sony xác nhận ra mắt smartphone mới tại IFA 2019
ICTnews - Sony úp mở smartphone mới “Xperia trong lòng bàn tay bạn” trên Instagram, phù hợp với tin đồn về Sony Xperia 6.1 inch.
Apple sẽ ra iPhone giá rẻ đầu năm 2020
ICTnews - Apple đang lên kế hoạch phát hành mẫu iPhone giá rẻ tiếp nối iPhone SE vào mùa xuân 2020.
iPhone 2021 dùng cả Face ID và Touch ID dưới màn hình
ICTnews - Theo Bloomberg, Apple đang phát triển máy quét vân tay dưới màn hình cho iPhone tương lai.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sony ra mắt Xperia 5, phiên bản gọn nhẹ của Xperia 1 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang