• Chia sẻ bài viết Thêm một phương án thiết kế iPhone 2019 camera 3 ống kính lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thêm một phương án thiết kế iPhone 2019 camera 3 ống kính

ictnews
Steve Hemmerstoffer, chủ tài khoản chuyên rò rỉ tin đồn nổi tiếng @OnLeaks, tin rằng Apple vẫn chưa tìm ra phương án thiết kế cuối cùng.

 

Theo tin đồn, ít nhất một mẫu iPhone 2019 sẽ trang bị camera 3 ống kính. Steve Hemmerstoffer, chủ tài khoản chuyên rò rỉ tin đồn nổi tiếng @OnLeaks, tin rằng Apple vẫn chưa tìm ra phương án thiết kế cuối cùng.

Nếu như đầu tháng này, Hemmerstoffer chia sẻ một thiết kế với 3 camera được bố trí vuông vức thì hôm nay, anh lại đăng tải một thiết kế khác kết hợp với trang CompareRaja của Ấn Độ. Ảnh dựng mới cho thấy iPhone với phần “tai thỏ” nhỏ gọn hơn và cụm camera được đặt ở vị trí trung tâm. 3 ống kính sắp xếp theo chiều ngang, đèn flash nằm giữa cả ba. Microphone nằm phía dưới đáy, nút âm lượng đặt ở cạnh trái và nút nguồn ở cạnh phải, tương tự các thiết bị hiện tại.

 

Theo Hemmerstoffer và CompareRaja, bộ ảnh dựng này cùng với bộ ảnh trước đó đều là các “nguyên mẫu chuẩn 100%”. Bộ ba iPhone 2019 vẫn đang trong giai đoạn EVT (Engineering Validation Test – kiểm định kỹ thuật) và Apple chưa quyết định thiết kế nào.

 

Nguồn tin từ Thời báo Phố Wall tiết lộ chỉ có một iPhone được trang bị cụm camera 3 ống kính, đó là phiên bản tiếp theo của iPhone XS Max. Trong khi đó, bản kế nhiệm iPhone XS và XR tiếp tục dùng cụm camera kép. Không rõ cuối cùng Apple sẽ sử dụng ý tưởng nào, dù vậy, Hemmerstoffer là cái tên khá uy tín khi nói đến các tin rò rỉ.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vì sao iPhone XS, XR không được dùng chip Qualcomm?
ICTnews - iPhone XS, XS Max và XR ra mắt năm 2018 của Apple chỉ dùng chip của Intel, tất cả đều có lý do.
Chính vì điều này mà iPhone XS, iPhone XR ế ẩm
ICTnews - Apple đã thay tổng cộng 11 triệu pin iPhone theo chương trình thay thế 29 USD được giới thiệu từ cuối năm 2017 và kết thúc trước ngày...
Apple ra mắt ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone XS, XS Max và XR
ICTnews - Apple vừa giới thiệu Smart Battery Case, ốp lưng kiêm sạc dự phòng mới cho dòng iPhone 2018, bao gồm iPhone XS, XS Max và XR.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thêm một phương án thiết kế iPhone 2019 camera 3 ống kính lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang