• Chia sẻ bài viết Trước vài tháng, YouTuber đã khoe 'đập hộp iPhone 11 Max' lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trước vài tháng, YouTuber đã khoe 'đập hộp iPhone 11 Max'

Đến tháng 9, Apple mới ra mắt những mẫu iPhone thế hệ tiếp theo nhưng thông tin rò rỉ về model này xuất hiện ngày càng nhiều trên mạng.
Truoc vai thang, YouTuber da khoe 'dap hop iPhone 11 Max' hinh anh 1
Kênh YouTube có tên Amazing Unboxing vừa đăng tải video "trải nghiệm iPhone 11 Max" với ba phiên bản màu vàng, bạc và đen. Đến tháng 9, Apple mới chính thức công bố những mẫu iPhone mới, và loạt điện thoại trong video này chưa thể xác thực.
Truoc vai thang, YouTuber da khoe 'dap hop iPhone 11 Max' hinh anh 2
Trang 9to5mac cho rằng chiếc di động này được tạo ra dựa trên những thông tin rò rỉ gần đây. Mặt lưng của máy được hoàn thiện từ kính. Điểm nổi bật nhất là cụm 3 camera đặt nhô lên hẳn so với bề mặt. Nguồn tin từ trang Macotakara cho biết hệ thống camera của iPhone mới sẽ có một ống kính thường, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính telephoto.
Truoc vai thang, YouTuber da khoe 'dap hop iPhone 11 Max' hinh anh 3
Tốc độ lấy nét và chụp của máy (theo video) là khá chậm.
Truoc vai thang, YouTuber da khoe 'dap hop iPhone 11 Max' hinh anh 4
Theo 9to5mac, đây không phải là iPhone thế hệ mới nguyên mẫu do Apple sản xuất nên thiết bị được chạy trên hệ điều hành Android và tùy biến lại cho giống giao diện iOS.
Truoc vai thang, YouTuber da khoe 'dap hop iPhone 11 Max' hinh anh 5
Ở mặt trước, model này có màn hình khá lớn, phần notch được làm to và thô hơn so với iPhone XS Max.
Truoc vai thang, YouTuber da khoe 'dap hop iPhone 11 Max' hinh anh 6
Bên cạnh "iPhone 11 Max", reviewer của kênh YouTube Amazing Unboxing còn gây chú bởi những ngón tay dài và bẩn. Nhiều tài khoản đã bình luận yêu cầu anh chàng này vệ sinh ngón tay, trong khi một người xem khác gửi đường link mua đồ cắt móng tay dưới video.
Truoc vai thang, YouTuber da khoe 'dap hop iPhone 11 Max' hinh anh 7
Ngày 3/7, truyền thông Trung Quốc đưa tin "táo khuyết" đang có kế hoạch giới thiệu iPhone mới với mức giá dễ chịu dành riêng cho thị trường này. Để cắt giảm chi phí, Apple có thể thay thế công nghệ Face ID đắt tiền trên những chiếc iPhone mới bằng cảm biến vân tay trong màn hình. 
Truoc vai thang, YouTuber da khoe 'dap hop iPhone 11 Max' hinh anh 8
Trước đó, trang WSJ từng tiết lộ chiếc iPhone 11 cao cấp nhất sẽ được trang bị màn hình 6,5 inch. Reuters cho biết thêm cả 3 mẫu máy này đều sẽ được trang bị màn hình OLED, bao gồm cả model có giá bán rẻ nhất.
 
Truoc vai thang, YouTuber da khoe 'dap hop iPhone 11 Max' hinh anh 9
Theo Business Insider, Apple sẽ giới thiệu ba mẫu iPhone vào tháng 9 trong đó có hai model cao cấp và một sản phẩm giá rẻ kế nhiệm iPhone XR. Giá bán của thế hệ iPhone tiếp theo được dự đoán từ 750 USD cho iPhone XR 2019, iPhone XS 2019 từ 1.000 USD1.100 USD cho iPhone XS Max 2019.
Trải nghiệm iPhone 11 Max nhái Kênh YouTube có tên Amazing Unboxing vừa đăng tải video trải nghiệm một sản phẩm gọi là iPhone 11 Plus.

 

 

Theo Zing

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đây là mô hình iPhone 11 và 11 Max
Mô hình iPhone 11 và 11 Max có cụm 3 camera nổi bật ở mặt lưng. Mô hình này được thiết kế dựa trên những thông tin rò rỉ gần đây về sản phẩm.
Apple iPhone 11 có thể tích hợp "night mode" để cạnh tranh với "Night Sight" của Google
iPhone 11 sẽ được Apple trang bị tính năng Night Mode tương tự như Night Sight trên các thiết bị Pixel của Google.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trước vài tháng, YouTuber đã khoe 'đập hộp iPhone 11 Max' lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang