• Chia sẻ bài viết Viettel sẽ chia 60% doanh thu cho đối tác phát triển ứng dụng di động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viettel sẽ chia 60% doanh thu cho đối tác phát triển ứng dụng di động

ictnews
Tại hội thảo với chủ đề “Ý tưởng sáng tạo và tiềm năng hợp tác” dành cho các nhà phát triển ứng dụng vào đầu tháng 8/2014 tới. Viettel sẽ trao đổi về xu thế, mô hình hợp tác, quyền lợi... của các đối tác. Theo đó, những đối tác phát triển ứng dụng và dịch vụ nội dung có thể hưởng mức chia sẻ doanh thu lên đến 60%.

Nhằm tạo cơ hội hợp tác hiệu quả với các tổ chức, cá nhân trong việc phát triển các sản phẩm dịch vụ trên điện thoại di động, Viettel dự kiến tổ chức một cuộc hội thảo với chủ đề “Ý tưởng sáng tạo và tiềm năng hợp tác” dành cho các nhà phát triển ứng dụng vào đầu tháng 8/2014.

 

Viettel muốn thay đổi cách thức hợp tác với những nhà phát triển ứng dụng, dịch vụ nội dung trên di động.

Tại hội thảo này, Viettel sẽ trao đổi với các nhà phát triển ứng dụng, dịch vụ nội dung trên di động về xu thế, giới thiệu các mô hình hợp tác, chính sách và quyền lợi của các cá nhân, đơn vị tham gia hợp tác. Theo đó, các đối tác phát triển ứng dụng và dịch vụ nội dung có thể hưởng mức chia sẻ lên đến 60%.

Đây cũng là cơ hội để lãnh đạo Viettel trình bày và trả lời cụ thể hơn về hợp tác đồng thương hiệu giữa Viettel và các nhà phát triển ứng dụng, dịch vụ nội dung cho mobile. Bên cạnh đó, Viettel sẽ giới thiệu cũng như giải thích chi tiết về một số mô hình hợp tác dịch vụ mới đã phát triển trong năm 2013 và giá trị các dịch vụ này mang lại cho người sử dụng.

“Cùng với chiến lược đưa công nghệ thông tin và viễn thông đến từng ngõ ngách của cuộc sống, Viettel muốn thay đổi cách thức hợp tác với những nhà phát triển ứng dụng, dịch vụ nội dung trên di động. Thay vì chỉ tập trung vào các tổ chức, công ty, chúng tôi muốn kết nối với sự sáng tạo của hàng triệu nhà phát triển ứng dụng độc lập, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm của hợp tác này sẽ phục vụ cho nhu cầu đa dạng của hàng trăm triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động của Viettel trên toàn thế giới”, ông Hoàng Văn Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel chia sẻ.

Trước khi đến với hội thảo, các nhà phát triển (tổ chức, công ty, cá nhân) có thể gửi sản phẩm, ứng dụng dành cho di động của mình tới Viettel thông qua website http://viettelinnovation.vn từ  1/7/2014. Những sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được Viettel gửi thư mời tham gia hội thảo vào đầu tháng 8/2014. 

Cẩm Thủy

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Viettel tặng số đẹp cho thuê bao cam kết sử dụng dịch vụ
ICTnews - Từ 03/06/2014, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức triển khai chương trình “Cơ hội vàng vạn số đẹp”. Trong chương trình này...
Viettel, MobiFone, VinaPhone đều có gói xem World Cup trên di động
ICTnews - Cả 3 nhà mạng Viettel, MobiFone và VinaPhone đã cung cấp dịch vụ truyền hình MobiTV cho các thuê bao của mình. Tuy mỗi nhà mạng có...
Viettel khắc phục lỗi về cú pháp trả tin nhắn dịch vụ DailyExpress
ICTnews - Viettel vừa thông báo khắc phục xong lỗi về cú pháp trả tin nhắn dịch vụ DailyExpress khiến khách hàng nghi ngờ nhà mạng đã tự kích...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Viettel sẽ chia 60% doanh thu cho đối tác phát triển ứng dụng di động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang