• Chia sẻ bài viết Vụ tráo iPhone bằng đá: nhân viên Thế Giới Di Động đút túi 100 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Vụ tráo iPhone bằng đá: nhân viên Thế Giới Di Động đút túi 100 triệu đồng

ictnews
Sau khi lấy cắp lô iPhone, nhân viên kho của Thế Giới Di Động đã đánh tráo bằng đá cục rồi hàn bọc lại hộp như mới để tránh bị phát hiện, sau đó đem bán được hơn 100 triệu đồng.

Đối tượng Nguyễn Văn Ngọc. Nguồn ảnh: Báo Công an Nhân dân.

Như ICTnews đã đưa tin, ngày 15/10/2016, một khách hàng sau khi mua chiếc iPhone 6S Plus mới nguyên seal, trị giá hơn 20 triệu đồng tại cửa hàng Thế Giới Di Động số 1 Hoàng Hoa Thám (thành phố Yên Bái) sau khi khui hộp đã phát hiện bên trong chỉ là cục đá.

Ngay sau đó, nhân viên phía Thế Giới Di Động Yên Bái đã đổi cho khách hàng chiếc iPhone 6S Plus màu vàng hồng thứ hai, tuy nhiên, bên trong vẫn là hai viên đá được chèn vào. sự việc xảy ra ngày 15/10/2016 tại siêu thị thegioididong.com số 1 Hoàng Hoa Thám, thành phố Yên Bái.

Vào cuộc điều tra, phía Thế Giới Di Động phát hiện có tổng cộng 13 chiếc điện thoại iPhone bị “móc ruột” và thay bằng đá cùng với 5 chiếc điện thoại khác bị đánh mất.

Thủ phạm gây ra vụ trộm cắp này là Nguyễn Văn Ngọc, 25 tuổi, thường trú tại Yên Bái, là nhân viên kho vào làm cho siêu thị Thế Giới Di Động số 1 Hoàng Hoa Thám, Yên Bái từ tháng 4/2016.

Khai nhận tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Văn Ngọc thừa nhận đã lấy cắp, đánh tráo 13 chiếc iPhone bằng đá cục sau khi hết giờ làm, siêu thị đóng cửa.

Tinh vi hơn, sau khi lấy cắp, đối tượng đã dùng thiết bị chuyên dụng hàn bọc lại hộp như mới để tránh bị phát hiện ra.

Với 13 chiếc iPhone “rút ruột” cùng 5 chiếc điện thoại khác, Nguyễn Văn Ngọc đã mang toàn bộ đi bán được hơn 100 triệu đồng để tiêu xài.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Phan Minh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thế Giới Di Động trần tình vụ thay đổi chính sách hỗ trợ iPhone bị bong tróc
ICTnews - Dừng chương trình bảo hành máy iPhone 6S và 6S Plus bị lỗi bong tróc, sùi rỉ lớp sơn từ ngày 1/9/2016 nhưng không ra thông báo, nhân...
Cứ 6 giây lại có 1 điện thoại Samsung được bán tại Thế Giới Di Động
ICTnews - Trong tháng 7/2016, hệ thống Thế Giới Di Động đạt mức doanh thu 1000 tỉ đồng cho nhóm các sản phẩm điện thoại di động Samsung. Nếu...
Thế Giới Di Động vào cuộc xác minh vụ khách mua iPhone 6S Plus nhận được cục đá
ICTnews - Sau khi mở hộp chiếc iPhone 6S Plus mới nguyên seal vừa mua tại Thế Giới Di Động Yên Bái, khách hàng đã tá hoả khi phát hiện ra bên...
Mua iPhone nhận toàn đá: Nhân viên Thế Giới Đi Động là thủ phạm "móc ruột"
ICTnews - Nhân viên Thế Giới Đi Động chính là thủ phạm của vụ "móc ruột" 13 chiếc iPhone và thay vào bằng cục đá. Ngài ra nhân viên này còn đánh...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Vụ tráo iPhone bằng đá: nhân viên Thế Giới Di Động đút túi 100 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang