• Chia sẻ bài viết Vừa mua Galaxy S7 Edge đã nhỡ tay làm rơi vỡ màn hình  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Vừa mua Galaxy S7 Edge đã nhỡ tay làm rơi vỡ màn hình

Không tính đến các màn thử độ bền Galaxy S7 edge, chàng trai này quá đen đủi.

Vào ngày 3/3 vừa qua, Samsung đã chính thức cho lên kệ bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge thế hệ mới tại một số thị trường trọng điểm. Trong số đó bao gồm cả trường Mỹ, nơi sản phẩm được phân phối qua các nhà mạng tại nước này. Ngay lập tức, Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đã được tới tay những khách hàng đầu tiên.

Thế nhưng, đen đủi thay cho người dùng có nick name "erics0n" trên Reddit, chiếc Galaxy S7 edge mà anh này mới nhận được đã bị làm vỡ. Và nếu không tính đến các màn thử nghiệm độ bền trên thế hệ Galaxy S7 mới, có lẽ đây sẽ là người dùng đầu tiên làm vỡ chiếc Galaxy S7 edge khi vừa mới được mua về.


Mặt kính ở góc máy Galaxy S7 edge đã vỡ tan trong sự nuối tiếc của người dùng...

Mặt kính ở góc máy Galaxy S7 edge đã vỡ tan trong sự nuối tiếc của người dùng...

Ban đầu, người dùng có nick name erics0n hiện đang sinh sống tại Mỹ, đã hí hửng khi sở hữu trên tay một trong những chiếc smartphone Galaxy S7 edge đầu tiên, được phân phối bởi nhà mạng T-Mobile. Và như thường lệ, khi không dùng tới, anh bỏ chiếc smartphone vào túi quần. Nhưng sự việc bất ngờ đã xảy đến, chiếc Galaxy S7 edge tuột khỏi túi quần của người dùng, rơi xuống đất. Độ cao của cú va chạm này được xác định chỉ là khoảng 60 cm.

Thông thường, với những cú rơi như vậy, hầu hết các smartphone ngày nay đều sẽ bình an vô sự, nhờ chất lượng gia công đã được cải tiến rất nhiều. Tuy nhiên, có lẽ do góc rơi khó ngờ mà chiếc máy này đã bị nứt nhẹ góc kính ở cạnh phải, mặt lưng máy. Điều an ủi duy nhất với "erics0n", là chiếc Galaxy S7 edge vẫn có thể hoạt động bình thường, nhưng mặt lưng kính ở phía sau đã mất đi tính thẩm mỹ tuyệt hảo ban đầu. Đây hẳn cũng là điều mà nhiều người dùng khác cần cân nhắc khi sở hữu các smartphone có mặt lưng kính.

Màn thử nghiệm thả rơi giữa iPhone 6s Plus và Samsung Galaxy S7 mới đây

Ngay lập tức, người dùng này đã liên lạc với nhà mạng tại Mỹ là T-Mobile, cũng như công ty Assurance, chính là đơn vị phụ trách vấn đề bảo hiểm cho smartphone. Nhà mạng Mỹ cho biết, người dùng sẽ được nhận một chiếc smartphone mới, nhưng không phải là ngay lúc này, thời điểm đổi trả cũng không rõ ràng.

Vấn đề ở đây không liên quan tới các chính sách bảo hiểm Galaxy S7 edge. Mà nó nằm ở việc nguồn hàng Galaxy S7 và cả Galaxy S7 edge đang trở nên khan hiếm do nhu cầu quá cao, nhất là tại các thị trường được phát hành sớm như Mỹ. Dự kiến, sớm nhất, thời gian "erics0n" nhận được chiếc siêu phẩm mới là vào cuối tháng này.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Bộ nhớ của Galaxy S7: Điểm manh, điểm yếu và điểm tệ nhất
ICTnews - Trước khi có ý định mua S7/S7 Edge, bạn hãy dành chút thời gian đọc bài viết này để hiểu chính xác bạn thực sự có những gì với một...
Giới trẻ thích thú với bức ảnh cầu hôn độc đáo từ Prime X Grand
ICTnews - “Cầu hôn quá đỉnh”, “Xúc động là phải rồi…” là những lời mà cư dân xuýt xoa dành tặng cho màn cầu hôn đầy sáng tạo và lãng mạn với...
Chọn smartphone tặng “nửa kia” dịp 8/3
ICTnews – Tại thời điểm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến gần, nhiều mẫu smartphone đang được các cửa hàng, hệ thống bán lẻ giảm giá vài trăm...
Ảnh chính thức smartphone HTC 10 bị rò rỉ
ICTnews - Smartphone cao cấp mới của HTC sẽ không có tên là One M10, mà chỉ đơn giản sẽ là HTC 10.
iPhone 7S sẽ chuyển sang dùng màn hình OLED
ICTnews - Apple có thể sử dụng màn hình OLED tiết kiệm năng lượng cho iPhone 7S ra mắt năm 2017, theo nguồn tin từ Nhật báo Nikkei.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Vừa mua Galaxy S7 Edge đã nhỡ tay làm rơi vỡ màn hình  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang