• Chia sẻ bài viết Windows 10 hoạt động khá "mượt" trên Nokia Lumia 635 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Windows 10 hoạt động khá "mượt" trên Nokia Lumia 635

Garbiel Aul, người đứng đầu chương trình Windows 10 Insider vừa xác nhận Windows 10 hoạt động khá trơn tru trên chiếc điện thoại Nokia Lumia 635.

Windows 10 hoạt động khá

Mới đây, Microsoft cho biết Windows 10 (hoặc ít nhất là một số tính năng của nó) sẽ hoạt động được trên những chiếc điện thoại Lumia cấp thấp. Thông tin trên một lần nữa được chứng thực khi Garbiel Aul, người đứng đầu chương trình Windows 10 Insider cho biết chiếc điện thoại Lumia 635 hoạt động khá mượt với Windows 10.

Windows Insider là một chương trình cho phép người dùng nhận được các bản Build mới nhất của Windows 10 cũng như có thể gửi các thông tin phản hồi để giúp cải thiện tốt hơn hệ điều hành trong tương lai.

Chúng ta điều biết, Lumia 635 là một chiếc điện thoại cấp thấp với cấu hình khá khiêm tốn gồm vi xử lí Snapdragon 400, RAM 512 MB. Nếu Lumia 635 chạy tốt Windows 10 thì chủ nhân của những chiếc điện thoại như Lumia 530, Lumia 525 hoặc thậm chí là Lumia 520 sẽ có cơ hội nhận được bản cập nhật lên phiên bản hệ điều hành này trong tương lai.

Theo Minh Trung / VnReview

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Smartphone siêu mỏng chạy song song Android và Windows 10
Một nhà sản xuất ít tên tuổi tại Trung Quốc chuẩn bị tung ra thị trường mẫu smartphone có khả năng chạy song song hai hệ điều hành.
Vì sao chiếc iPhone kế tiếp vẫn chỉ dùng camera 8 MP?
Các nhà phân tích cho rằng Apple sẽ không chạy đua độ phân giải một cách mù quáng như những đối thủ mà tập trung cải thiện phần mềm camera trên...
Smartphone cao cấp năm 2015 sẽ có 4GB RAM
LG G Flex 2 có thể là smartphone đầu tiên sử dụng RAM DDR4, nhưng chắc chắn nó không phải là smartphone duy nhất trong năm nay sử dụng RAM "khủng".
Chọn điện thoại sành điệu chơi Tết
Có giá bán chênh lệch nhưng những mẫu điện thoại dưới đây sở hữu điểm chung là thiết kế đẹp mắt, đủ sức khiến những người xung quanh trầm trồ...
iPhone 6 xách tay từ Mỹ về VN có thể được unlock miễn phí
Chính sách mới áp dụng từ 11/2 sẽ hỗ trợ người dùng tại Mỹ được mở khóa iPhone miễn phí bất kể đang là thuê bao của nhà mạng nào.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Windows 10 hoạt động khá "mượt" trên Nokia Lumia 635 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang