• Chia sẻ bài viết Ý tưởng thiết kế iPhone X Fold này có thể là câu trả lời của Apple dành cho Galaxy Fold của Samsung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ý tưởng thiết kế iPhone X Fold này có thể là câu trả lời của Apple dành cho Galaxy Fold của Samsung

Khi Apple học theo cách của Samsung biến đổi một chiếc iPhone thành máy tính bảng giống như Galaxy Fold, liệu mọi thứ sẽ trông như thế nào?

Galaxy Fold đã ra mắt trước sự chứng kiến đông đảo của giới công nghệ và những người yêu thích công nghệ của tương lai.

Màn trình diễn demo trên sân khấu sự kiện Galaxy Unpacked 2019 thực sự đã khiến nhiều người phải thốt lên vì ngạc nhiên. Phải chăng công nghệ của tương lai đang ở gần ngay trước mắt chúng ta? Tất nhiên đó là sự thật và Samsung đã truyền đi một thông điệp rất đanh thép rằng, tất cả mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực nếu bạn dám làm.

Sự ra mắt của Galaxy Fold cũng gieo lên trong đầu nhiều người về những ý tưởng thú vị nếu đại kình địch của Samsung là Apple cũng ra mắt smartphone màn hình gập, liệu một thiết bị như vậy trông sẽ ra sao?

Sự thắc mắc đó ngay lập tức nay đã có câu trả lời khi mới đây nhà thiết kế Hà Lan Roy Gilsing đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên khi anh mường tượng về một chiếc iPhone X Fold lấy cảm hứng từ thiết kế của Galaxy Fold.

Ý tưởng thiết kế iPhone X Fold này có thể là câu trả lời của Apple dành cho Galaxy Fold của Samsung - Ảnh 1.

Các đặc điểm thiết kế của iPhone X Fold mang đậm nét đặc trưng của Galaxy Fold

Chiếc iPhone X Fold mà Roy Gilsing tưởng tượng ra có tỷ lệ màn hình 1:3 khi gập lại và khi mở ra, màn hình có thể lên tới 2:3.

Ý tưởng thiết kế iPhone X Fold này có thể là câu trả lời của Apple dành cho Galaxy Fold của Samsung - Ảnh 2.

Thiết bi này có thể chuyển đổi liền mạch giữa kích thước của một chiếc iPhone và iPad chỉ với một cái gập nhẹ từ trong ra ngoài và ngược lại. Thậm chí nó còn có thể gập một phần và biến thành một chiếc laptop mini với bàn phím cảm ứng rất tiện dụng.

Roy Gilsing cũng kỳ vọng Apple có thể sẽ thiết kế ra một thiết bị màn hình gập có đôi nét thiết kế giống Galaxy Fold với bản lề nằm ở dọc máy. Dù chưa ra mắt nhưng đã có khá nhiều tin đồn cho rằng, Apple đang nghiên cứu một thiết bị để đối đầu vơi Galaxy Fold trong tương lai gần.

Tham khảo Foldable.news

 

Chiến lược nói không với iPhone giá rẻ đang khiến Apple khốn đốnTrí Thức Trẻ

 

Theo Cafebiz

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung Galaxy S10+ so với iPhone XS Max: mèo nào cắn mỉu nào
Mẫu flagship mới của Samsung xuất hiện chỉ vài tháng sau khi Apple tung ra chiếc iPhone khổng lồ. Vậy ai mới là kẻ chiến thắng?
So sánh Samsung Galaxy S10e và Apple iPhone XR
ICTnews - Galaxy S10e và iPhone XR đều đóng vai trò giá “rẻ” trong hai dòng smartphone đầu bảng của Samsung và Apple. Khi đặt cạnh nhau, thiết...
Chiến lược nói không với iPhone giá rẻ đang khiến Apple khốn đốn
Với thị phần 16% Apple vẫn giữ vị trí hãng smartphone lớn thứ 2 thế giới trong năm 2018. Tuy nhiên, doanh số iPhone trong quý nghỉ lễ, quý quan...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ý tưởng thiết kế iPhone X Fold này có thể là câu trả lời của Apple dành cho Galaxy Fold của Samsung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang