• Chia sẻ bài viết Epson tung loạt sản phẩm máy in, kính thông minh, máy chiếu tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Epson tung loạt sản phẩm máy in, kính thông minh, máy chiếu tại Việt Nam

ictnews
Epson Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường loạt máy in khổ lớn, máy in nhỏ gọn cho văn phòng nhỏ, kính thông minh và máy chiếu.

Tại sự kiện Epson Vietnam Solution Day (Ngày giải pháp công nghệ cùng Epson Việt Nam) diễn ra hôm 18/10, lần đầu tiên Epson giới thiệu đầy đủ các sản phẩm mới dưới danh nghĩa Công ty Epson Việt Nam trên thị trường.

Epson Việt Nam (thành lập tháng 8/2018) giới thiệu các sản phẩm gồm máy in phun, máy in khổ lớn, máy chiếu và kính thông minh cho doanh nghiệp.

Máy in phun EcoTank

Chuỗi sản phẩm máy in phun thế hệ mới vừa ra mắt gồm dòng L - L3110, L3150 và L5190, dòng M đơn sắc với M1110, M1120, M2140 và máy scan DS50, DS410. Các máy có thiết kế nhỏ gọn, hệ thống bình mực được tích hợp vào máy in nhằm tiết kiệm diện tích chiếm dụng, phù hợp cho môi trường văn phòng vừa và nhỏ.

Dòng sản phẩm máy in EcoTank mới có diện tích chiếm dụng nhỏ nhất trong số tất cả các thương hiệu máy in mực liên tục sử dụng bình nạp mực. Máy in EcoTank có khả năng nạp mực mà không gây tràn nhờ các đầu phun chỉ khớp với các hộp mực tương ứng.

Với máy in EcoTank M2140, Epson giới thiệu hệ thống bình mực chính hãng và có năng suất 6.000 trang đen trắng trên mỗi bình mực.

Các máy cũng có tính năng in hai mặt tự động, sao chụp và quét, với thời hạn bảo hành 4 năm.

Gói mực thay thế của Epson

Gói mực thay thế (RIPS) WF-C869R dung lượng cao phù hợp cho dòng máy in khổ lớn WorkForce Pro cho các khách hàng ở phân khúc doanh nghiệp.

Gói mực tiêu chuẩn với chế độ in liên tục có thể đạt 22.500 trang đơn sắc và 22.000 trang in màu. Gói mực in lớn hơn có thể đạt tới 86.000 trang đen trắng và 84.000 trang màu.

Kính thực tế tăng cường Moverio của Epson

Moverio BT-300 sở hữu công nghệ hiển thị kỹ thuật số OLED (công nghệ phát xạ ánh sáng hữu cơ).

Moverio BT-300 có thể hoạt động rảnh tay thông qua camera HD 5 mega-pixel phía trước và bộ cảm biến theo dõi giúp phát hiện kích thước và vị trí không gian của các vật thể liên quan. Một tính năng khác là người dùng có thể quay video và hình ảnh chất lượng HD mà không cần chạm tay cùng hệ thống đèn LED báo hiệu thời điểm máy ảnh đang ghi hình phù hợp trong việc sử dụng cho mục đích thương mại hoặc công nghiệp.

Epson Moverio BT-350 có thể cho người sử dụng đồng thời và dễ dàng quản lý nhờ tính năng kết nối một trạm chủ duy nhất.

Sản phẩm phù hợp cho các môi trường nơi kính thông minh được nhiều người sử dụng như bảo tàng, khu du lịch, công viên giải trí hoặc các sự kiện. BT-350 cũng có tính năng hiển thị thời gian thực rất phù hợp với chuyên gia kỹ thuật, sửa chữa, lĩnh vực y tế, hậu cần và sản xuất.

Máy chiếu laser

Tại sự kiện, Epson ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu laser 3LCD, EB-L500/L600 với thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho môi trường văn phòng và giáo dục. Với trọng lượng 8,5 kilogram, thiết kế 3 lớp laser nhỏ gọn cải tiến và cấu trúc khối quang giúp đạt được độ sáng cao, hiển thị sắc nét và dễ dàng lắp đặt.

Máy chiếu LightScene

Các dòng máy chiếu mới là LightScene EV-100 và EV-105 rất lý tưởng cho các môi trường như khu vực trưng bày cửa hàng, triển lãm, bảo tàng, biển quảng cáo hoặc trình chiếu nghệ thuật.

Máy chiếu lắp trên trần, chiếu hình ảnh xuống bàn và máy in.

Máy chiếu này có thể chiếu lên các mặt phẳng để hiển thị thông tin hoặc quảng bá sản phẩm. Máy chiếu có thể sử dụng đến 20.000 giờ mà không cần bảo trì đèn.

Máy in T-series khổ lớn

Dòng sản phẩm SureColor T-series được điều khiển bởi công nghệ đầu in PrecisionCore MicroTFP của Epson và công nghệ vòi phun thế hệ mới tự động phát hiện và điều chỉnh các chi tiết.

Dòng sản phẩm SureColour T-series phù hợp cho các kiến trúc sư, kỹ sư hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ khi in các bản thiết kế, phác hoạ hay biển báo hoặc áp phích.

Máy in SC-T5430 36 inch và máy in SC-T3430 24 inch sản xuất tốc độ cao từ 22 đến 25 giây đối với bản in khổ A1. Bên cạnh đó, 31 đến 34 giây cho in cùng khổ giấy đối với các dòng máy SC-T5130, SC-T3130 và SC-T3130N.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Epson dẫn đầu thị trường máy in phun mực hệ thống và máy chiếu tại Việt Nam
ICTnews - Epson tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường máy in phun mực hệ thống và máy chiếu tại Việt Nam khi mới đây đã ra mắt các...
Epson thành lập công ty chi nhánh tại Việt Nam
ICTnews - Epson Việt Nam được thành lập sẽ tập trung phát triển thị trường máy in phun mực liên tục, đồng thời mang các thiết bị như máy chiếu,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Epson tung loạt sản phẩm máy in, kính thông minh, máy chiếu tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang