• Chia sẻ bài viết Galaxy Note 10.1, Galaxy Tab 2 được nâng cấp Android 4.1 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Galaxy Note 10.1, Galaxy Tab 2 được nâng cấp Android 4.1

ictnews
Samsung xác nhận đã tung ra bản nâng cấp Android 4.1 Jelly Bean cho Galaxy Note 10.1 (phiên bản Wi-Fi) và Galaxy Tab 2 (phiên bản 10.1 và 7.0).

GalaxyNote10.1.jpg

Tại Mỹ, hai mẫu tablet bán chạy nhất của Samsung là Galaxy Note 10.1 và Galaxy Tab 2 cuối cùng cũng được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành Android 4.1 mới nhất của Google có tên Jelly Bean.

Cụ thể, Samsung xác nhận đã tung ra bản nâng cấp Android 4.1 Jelly Bean tại Mỹ cho Galaxy Note 10.1 (phiên bản Wi-Fi) và Galaxy Tab 2 (phiên bản 10.1 và 7.0). Người dùng Galaxy Note 10.1 và Galaxy Tab 2 ngoài nước Mỹ cũng sẽ sớm nhận được bản nâng cấp.

Samsung khiến bản nâng cấp này còn đáng mong đợi hơn nữa khi bổ sung bộ Premium Suite. Premium Suite sẽ cải thiện đáng kể các tính năng đa nhiệm cũng như bút stylus S Pen đi kèm mỗi thiết bị. Về phía đa nhiệm, Samsung đã bổ sung một số tính năng tận dụng Multi Window – tính năng của Galaxy Note 10.1 cho phép chạy hai ứng dụng cạnh nhau.

Tính năng Cascade View cho phép người dùng chạy đa nhiệm trên nhiều cửa sổ, có thể tự do thay đổi kích thước, di chuyển hoặc gắn cố định các cửa sổ. Tính năng Air View cho phép người dùng dễ dàng xem trước các nội dung như video, các file đính kèm email và tranh ảnh mà không phải mở các ứng dụng có liên quan. Quick Command đem đến cho người dùng khả năng tạo ra các phím tắt cho S Pen, sử dụng các dạng nét đã chỉ định cho S Pen...

Các tính năng mới khác bao gồm cải tiến phần mềm chữ viết tay của Galaxy, cho phép người dùng gửi ghi chú viết tay qua email cũng như viết tay trực tiếp lên S Planner, ví dụ như dùng tay khoanh tròn ngày sắp diễn ra một cuộc hẹn quan trọng, viết tay trực tiếp vào lịch của S Planner giống như bạn làm trên lịch giấy.

Video giới thiệu các tính năng của Premium Suite trên Galaxy Note 10.1

Theo Engadget, TabTimes

Phạm Duyên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Galaxy Note 10.1, Galaxy Tab 2 được nâng cấp Android 4.1 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang