• Chia sẻ bài viết Bức ảnh chợ nổi Sóc Trăng đạt giải Nhất cuộc thi ảnh trên Instagram của ADB lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bức ảnh chợ nổi Sóc Trăng đạt giải Nhất cuộc thi ảnh trên Instagram của ADB

ictnews
Trong số hơn 1.200 bức ảnh tham gia cuộc thi ảnh trên Instagram do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức, bức ảnh về cảnh mua bán trên chợ nổi Sóc Trăng vào buổi ban mai của tác giả Kiều Anh Dũng đã giành giải Nhất.

ADB vừa công bố những người chiến thắng trong cuộc thi ảnh trên Instagram, được tổ chức nhằm cho thấy những tiến bộ trong phát triển tại khu vực Tiểu vùng Mê-kông mở rộng (GMS) nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Chương trình hợp tác Tiểu vùng Mê-kông mở rộng (Chương trình GMS).

bức ảnh về cảnh mua bán trên chợ nổi Sóc Trăng vào buổi ban mai của tác giả Kiều Anh Dũng đã giành giải Nhất cuộc thi.

Tác giả Kiều Anh Dũng của Việt Nam, đã giành giải nhất trị giá 500 USD cho bức ảnh về cảnh mua bán trên chợ nổi Sóc Trăng vào buổi ban mai. Tác giả Pitchayawat Proongsak của Thái Lan, giành giải nhì trị giá 200 USD; và tác giả Saravut Whanset, cũng đến từ Thái Lan, giành giải đặc biệt trị giá 100 USD với bức ảnh được nhiều lượt thích (like) nhất.

Cuộc thi ảnh diễn ra từ ngày 8/1/2018 tới ngày 9/2/ 2018, đã nhận được hơn 1.200 bức ảnh tham gia dự thi của những nhà nhiếp ảnh không chuyên đến từ các quốc gia thành viên của ADB.

Sử dụng dấu hashtag #GMS25, các bức ảnh cho thấy sự thay đổi trong đời sống thường nhật ở Tiểu vùng Mê-kông mở rộng trong 25 năm qua. Những người chiến thắng sẽ được đại diện của ADB liên hệ để hướng dẫn cách thức nhận thưởng.

Chương trình GMS tập trung vào tăng cường hợp tác và hội nhập khu vực nhằm mục tiêu phát triển bền vững và đồng đều, với sự tham gia của các quốc gia gồm Campuchia, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (cụ thể là tỉnh Vân Nam và Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây), Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Mi-an-ma, Thái Lan và Việt Nam.

Ngọc Mai

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Mùng 1 Tết, dàn sao U23 Việt Nam chúc gì trên Facebook?
ICTnews - Ngày đầu năm mới, Facebook của các cầu thủ U23 Việt Nam như Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh, Nguyễn Trọng Đại, Đỗ Duy Mạnh... tràn ngập...
Hình ảnh đường Hà Nội vắng tanh sáng mùng một Tết
ICTnews - Hình ảnh đường phố vắng tanh ngày Tết thực ra cũng không còn lạ, nhưng nhiều người vẫn thích tận hưởng cảm giác bình yên khoan khoái...
Đây là cách Facebook, Instagram hay Tinder dụ dỗ bạn dùng mãi không chán
Không phải ngẫu nhiên mà các ứng dụng như Facebook, Instagram, Snapchat hay Tinder lại có tỷ lệ duy trì người dùng cao đến vậy.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bức ảnh chợ nổi Sóc Trăng đạt giải Nhất cuộc thi ảnh trên Instagram của ADB lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang