• Chia sẻ bài viết Các ông lớn về công nghệ nghe nhìn sắp phô diễn sức mạnh tại InfoComm 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Các ông lớn về công nghệ nghe nhìn sắp phô diễn sức mạnh tại InfoComm 2019

ictnews
Tại InfoComm Đông Nam Á 2019 diễn ra ở Thái Lan trong tháng 5/2019, khách tham quan sẽ được trải nghiệm sức mạnh của các giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp (Pro-AV) đến từ AOTO Electronics, Epson, Intel, Panasonic, Philips, Samsung…

InfoComm là sự kiện công nghệ có sức thu hút lớn

Theo đánh giá của hiệp hội đại diện cho ngành Pro-AV trên thế giới AVIXA, thị trường AV toàn cầu dự kiến sẽ tăng trưởng từ 186 tỷ USD lên 229 tỷ USD vào năm 2023.

Châu Á sẽ đóng góp một phần lớn vào mức tăng này với vị thế dẫn đầu và là thị trường lớn nhất với mức tăng trưởng thị phần dự kiến từ 5,3% hàng năm lên 36% vào năm 2023.

Trong bối cảnh đó, InfoComm do InfoCommAsia tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào tháng 5/2019 tại Bangkok, Thái Lan, quy tụ hơn 150 đơn vị triển lãm danh tiếng.

Những cái tên lớn sẽ tham gia triển lãm có AOTO Electronics, Beijing Tricolor Technology, DigiBird, Epson, Intel Corporation, Panasonic Systems Solutions, Philips Professional Displays, Samsung Electronics, Shure Asia Limited và Vichai Trading (1983).

Ông Richard Tan, Giám đốc điều hành InfoCommAsia cho hay InfoComm Đông Nam Á sẽ vén màn những “kỳ quan công nghệ Pro-AV” và giải pháp trải nghiệm tích hợp, là sự kiện đầu tiên trong khu vực cho phép các công ty Đông Nam Á tìm hiểu và áp dụng những công nghệ Pro-AV mới nhất, phù hợp nhất.

Triển lãm cũng là sân chơi để các hãng “phô diễn” sức mạnh biến đổi của công nghệ Pro-AV trong việc tăng cường chất lượng liên lạc, hợp tác và vận hành.

Khách tham quan sẽ được chứng kiến những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực hiển thị kỹ thuật số thông minh, mô phỏng thực tế ảo cũng như thực tế ảo tăng cường, mô phỏng 3D, hội nghị hợp tác, trung tâm điều khiển…

Với việc Đông Nam Á đang đẩy mạnh thực hiện mạng lưới thành phố thông minh, công nghệ Pro-AV sẽ đóng vai trò trọng yếu trong việc nâng cao tiêu chuẩn của ngành dịch vụ công, cho cơ quan quản lý giao thông, quốc phòng và an ninh công cộng.

Bên cạnh triển lãm, quan khách cũng có nhiều cơ hội học hỏi sâu hơn tại Hội nghị thượng đỉnh InfoComm Đông Nam Á.

Đây là chuỗi hội thảo miễn phí nơi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từng làm việc với nhiều giải pháp Pro-AV khác nhau chia sẻ về những bước tiến mới nhất trong thế giới Pro-AV, giải quyết các vấn đề về ứng dụng AV trong các ngành liên quan.

Khách tham quan còn có thể tham gia các buổi tham quan công nghệ AV tại Trung tâm Đông Nam Á, sảnh Prince Mahidol của Đại học Mahidol Bangkok - nơi sử dụng công nghệ âm thanh và sân khấu hiện đại, phòng triển lãm của Cơ quan Phát Điện Thái Lan (EGAT) và trung tâm điều khiển của Hệ thống Giao thông công cộng Tốc độ cao Bangkok.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lazada đã gỡ toàn bộ sản phẩm máy kích điện giết cá ra khỏi website
ICTnews - Sau khi ICTnews đăng bài viết phản ánh, đại diện trang thương mại điện tử Lazada.vn cho hay "luôn tuân thủ đầy đủ các quy định của...
Công an vào cuộc vụ Lazada bán thiết bị lắp ráp súng
ICTnews - Lực lượng công an, Sở Công Thương… được lệnh khẩn trương kiểm tra thông tin việc Lazada bán thiết bị lắp ráp súng, báo cáo UBND TP.HCM...
Đúng ngày 8/3, bộ đôi Samsung Galaxy S10, S10+ chính thức lên kệ
ICTnews - Hôm nay, đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cả 3 phiên bản Samsung Galaxy S10, Galaxy S10+ (128GB) và Galaxy S10+ (512GB) đã chính thức...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Các ông lớn về công nghệ nghe nhìn sắp phô diễn sức mạnh tại InfoComm 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang