• Chia sẻ bài viết Canon ra mắt máy ảnh Shelphy CP1300 di động, in qua Wi-Fi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Canon ra mắt máy ảnh Shelphy CP1300 di động, in qua Wi-Fi

ictnews
Chiếc máy ảnh Shelphy CP1300 có thể in từ smartphone hay máy tính, máy ảnh có kết nối Wi-Fi. Nó cũng có pin kèm theo để tăng tính di động.

Canon vừa cho ra mắt chiếc Shelphy CP1300, sản phẩm mới nhất trong dòng máy in không dây. Máy được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để in ảnh nhanh trực tiếp tại những buổi tiệc hay khi đang di chuyển.

Với chế độ Wi-Fi Shuffle Print mới, người dùng có thể gom nhiều bức ảnh lại thành một tấm duy nhất . Tính năng này cho phép máy in kết nối tối đa với 8 thiết bị thông minh qua Wi-Fi rồi nhận ảnh từ đó. Tất cả hình ảnh của những máy này sẽ được kết hợp độc đáo lại thành một bức ảnh duy nhất.

Ảnh thành phẩm có thể nhiều kích thước, từ to như tấm bưu thiếp cho đến nhỏ như chiếc thẻ tín dụng hoặc ảnh thẻ.

Máy in di động của Canon được trang bị Wi-Fi và nhiều tùy chọn kết nối khác, giúp việc in ảnh tức thời dễ hơn. Khi sử dụng Wi-Fi, người dùng có thể in trực tiếp từ các thiết bị thông minh, các máy ảnh và máy tính tích hợp Wi-Fi.

Được trang bị nút bấm dành riêng cho Wi-Fi, sản phẩm có thể kết nối với các thiết bị thông minh mà không cần phải đi quá sâu vào bảng tùy chọn để thiết lập kết nối.

Máy in có sẵn pin bên trong để dùng mà không cần cắm điện. Mỗi lần sạc máy có thể in được khoảng 54 tấm ảnh.

Chiếc máy dự kiến bán ra từ tháng 9 với giá 2.800.000 đồng.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Fuji Xerox Việt Nam ra mắt loạt máy in kết nối điện toán đám mây
ICTnews - Fuji Xerox Việt Nam ra mắt dòng thiết bị in đa chức năng mới ApeosPort-VI C và DocuCentre-VI C cùng giải pháp Cổng làm việc thông minh...
Bảo mật máy in nhằm bảo vệ mạng doanh nghiệp
ICTnews - Khảo sát năm 2015 của Viện Ponemon1 với 58 tổ chức cá nhân và chính phủ tại Hoa Kỳ tiết lộ chi phí khắc phục thiệt hại do tấn công...
Canon ra mắt máy ảnh EOS 6D Mark II và EOS 200D
ICTnews - Canon vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ đôi máy ảnh EOS 200D va2 6D Mark II, nhắm đến người dùng nâng cấp từ smartphone và chiếc...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Canon ra mắt máy ảnh Shelphy CP1300 di động, in qua Wi-Fi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang