• Chia sẻ bài viết Hanet đưa trí thông minh nhân tạo vào karaoke lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hanet đưa trí thông minh nhân tạo vào karaoke

ictnews
Với AI karaoke của Hanet, người hát chỉ cần đọc tên hoặc nhớ các dữ liệu bài hát, phần mềm KAI sẽ chọn ngay được bài hát.

AI Karoke gồm một vòng chống lăn và phần mềm tích hợp trên máy KAI.

Ngày 19/9/2018, tại TP.HCM, Hanet đã giới thiệu công nghệ mới nhất của mình, khi đưa trí tuệ nhân tạo vào karaoke với tên gọi AI karaoke.

Theo đó, với công nghệ này người dùng sẽ trang bị phần cứng là một chiếc vòng chống lăn cho micro, trên đó có một bản mạch và một nút bấm để kích hoạt. Theo ông Võ Đức Thọ, CEO của Hanet, chiếc vòng chống lăn này là sáng chế độc quyền của Hanet và đã được đăng ký sở hữu trí tuệ.

Vòng chống lăn khi gắn vào mic, đây là sáng chế độc quyền của Hanet

Khi gắn chiếc vòng chống lăn này vào micro, người dùng sẽ bấm một chiếc phím cứng được tích hợp ở trên, một phần mềm có tên là KAI sẽ xuất hiện trên màn hình ti vi yêu cầu người dùng ra lệnh vào micro để chọn bài. Phần mềm KAI này sẽ nhận diện được tên bài hát hoặc dữ liệu liên quan đến bài hát khi người dùng tiến hành nói vào micro để chọn ra bài muốn hát.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể ra lệnh cho KAI mở được các bài hát, phim trên YouTube, hay là mở nhạc online trên Sound cloud.

Giá của chiếc vòng chống lăn này là 4.990.000 đồng

Với dữ liệu lớn được thu thập và tích hợp trong máy chủ của Hanet, KAI có thể chọn được tất cả các bài hát karaoke hiện nay, đặc biệt nó sẽ học từ từ thói quen của người dùng khi đi hát để đề xuất ra các bài hát yêu thích. Theo ông Võ Đức Thọ, trong thời gian tới, KAI sẽ tiếp tục được nâng cấp và nó sẽ nhớ được giọng của người dùng, khi đó người dùng chỉ cần nói vào mic phần mềm sẽ nhận ra và liệt kê các danh sách bài hay hát để chọn ngay lập tức.

Chiếc vòng chống lăn gắn vào micro mà phía Hanet đặt tên là Ring AI sẽ có giá 4.990.000 đồng, hiện nó chỉ tương thích với hệ thống karaoke của Hanet, người mua sẽ được bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 khi gặp bất kể sự cố gì. Bên cạnh đó, để sử dụng được tính năng này yêu cầu phòng karaoke phải có kết nối Wi-Fi và Bluetooth. Pin của chiếc vòng chống lăn sẽ duy trì được trong 3 tháng và người dùng có thể dễ dàng thay nó khi hết.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Hanet tung sản phẩm karaoke có chức năng điều khiển giọng nói đầu tiên tại Việt Nam
ICTnews - Hanet Việt Nam vừa giới thiệu ba dòng sản phẩm karaoke mới là PlayX One, Smart List 2016 và BeatX.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hanet đưa trí thông minh nhân tạo vào karaoke lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang