• Chia sẻ bài viết Hanet tung sản phẩm karaoke có chức năng điều khiển giọng nói đầu tiên tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hanet tung sản phẩm karaoke có chức năng điều khiển giọng nói đầu tiên tại Việt Nam

ictnews
Hanet Việt Nam vừa giới thiệu ba dòng sản phẩm karaoke mới là PlayX One, Smart List 2016 và BeatX.

Hãng điện tử Hanet vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam 3 mẫu sản phẩm karaoke trong sự kiện được tổ chức ngày 22/12/2015.

PlayX One là sản phẩm nằm trong phân khúc karaoke gia đình, được Hanet tung ra thị trường vào tháng 12/2015, được xem là đầu karaoke có chức năng điều khiển bằng giọng nói đầu tiên tại Việt Nam. Chẳng hạn khi cần tìm kiếm bài hát thì người dùng chỉ cần nói vào remote của sản phẩm thì máy sẽ tự động nhận dạng tiếng Việt và tìm kiếm tên bài hát, tên ca sĩ... theo yêu cầu. Ngoài ra, PlayX One cũng là thiết bị giải trí đa phương tiện, hoạt động như đầu Android Box với nhiều tính năng giải trí như xem phim, chơi game, nghe nhạc, lướt web...

Sản phẩm Hanet PlayX One (bên trái) và Smart List 2016.

Đầu karaoke PlayX One hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây nên những bài hát mới sẽ được cập nhật và đồng bộ qua mạng. Giá dự kiến của sản phẩm này là 3.990.000 đồng.

Dịp này Hanet cũng giới thiệu chiếc máy tính bảng chuyên dùng để tìm kiếm bài hát, Smart List. Smart List 2016 có thêm nhiều tính năng hơn so với các phiên bản trước: phân tích thói quen và sở thích của người dùng để đưa ra những đề xuất bài hát phù hợp, pin có thời gian hoạt động liên tục 24 giờ. Ngoài ra, thời gian sạc pin nhanh gấp đôi so với các sản phẩm Smart List đời cũ. Máy dùng chuẩn Wi-Fi thế hệ thứ 5 (Wifi 802.11ac) và tương thích với các thiết bị karaoke Hanet sản xuất từ 2013 đến nay.

Thiết bị tiếp theo được Hanet giới thiệu hôm 22/12 là BeatX. Đây là thiết bị karaoke chuyên dụng nhắm vào các trung tâm karaoke cao cấp. Sản phẩm thừa kế công nghệ của Hanet và được bổ sung cấu hình mới, chạy trên hệ điều hành Android 5.0 với bộ vi xử lý lõi 8, bộ xử lý hình ảnh và âm thanh được nâng cấp lên độ phân giải 4K. Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2016.

Cùng với 3 sản phẩm mới, Hanet cũng giới thiệu giải pháp quản lý trung tâm karaoke nhằm giúp các cơ sở kinh doanh karaoke tăng cường hiệu quả quản lý và mở rộng qui mô kinh doanh. 

Hải Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

LG tung ra loạt TV 4K Ultra HD nuôi tham vọng làm bùng nổ thị trường tại Việt Nam
ICTnews - Ngày 28/3/2015, LG đã ra mắt mẫu TV LG 105UC9 là TV 5K đầu tiên và lớn nhất thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, LG Electronics Việt Nam...
Sony đưa thêm 2 mẫu TV 4K về thị trường Việt Nam
ICTnews - Trong khuôn khổ triển lãm Sony Show 2015, hãng điện tử Nhật Bản Sony mang đến thị trường Việt 2 mẫu TV 4K X8000C và chiếc TV cong...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hanet tung sản phẩm karaoke có chức năng điều khiển giọng nói đầu tiên tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang