• Chia sẻ bài viết LG gây choáng ngợp với mẫu tivi cuộn lại được chỉ bằng một nút bấm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

LG gây choáng ngợp với mẫu tivi cuộn lại được chỉ bằng một nút bấm

ictnews
Dòng tivi Signature của LG tiếp tục khiến người xem “choáng váng” vì chúng có thể cuộn và thu gọn lại trong một cái hộp kiêm loa soundbar.

Trước khi đi sâu vào chi tiết, bạn nên xem hình ảnh thực tế của chiếc tivi này:

via GIPHY

Đây chính là LG Signature OLED TV R, chiếc tivi có thể cuộn lại của LG. Chỉ bấm một nút, nó thu gọn và biến mất vào trong chiếc hộp hình chữ nhật kiêm loa soundbar. LG đã giới thiệu cách tiếp cận độc đáo, ấn tượng với thiết kế tivi. LG công bố thiết bị tại ngày khai mạc CES 2019 đang diên ra tại Las Vegas (Mỹ) và ngay lập tức trở thành tâm điểm.

 

Như trong ảnh, có nhiều mức độ “trồi lên” của tivi cuộn lại được của LG. Thực tế, công ty Hàn Quốc đã trình diễn nguyên mẫu tại CES 2018. Điểm khác biệt là LG đã hiện thực hóa được ý tưởng táo bạo này. Độ mỏng của dòng tivi Signature cho phép LG triển khai ý tưởng tivi cuộn lại.

Dòng tivi LG Signature trang bị màn hình OLED chỉ dày hơn 6,5mm, hiển thị nội dung 4K Ultra HD/HDR, sánh ngang các đối thủ khác nếu không muốn nói tốt hơn. Với mẫu LG Signature OLED TV R, LG đưa tính năng đó vào màn hình 65 inch, có thể cuộn lại và tạo nên vẻ đẹp cho nội thất khi không sử dụng đến.

via GIPHY

Chiếc tivi còn có thể dùng như một màn hình gọn hơn dành cho các tính năng đơn giản như nghe nhạc, xem thời tiết, xem giờ. Một trong các lợi ích của tivi cuộn lại được là người dùng sử dụng nhiều mục đích hơn tivi thông thường. Chẳng hạn, chế độ “Line” có giao diện chuyên để phát nhạc, hiển thị thông tin như giờ, thời tiết. Bạn thậm chí dùng được cả Amazon Alexa để ra lệnh cho chiếc tivi.

 

Hiện tại, chưa rõ giá của chiếc tivi này ra sao. Mẫu tivi LG Signature 65 inch đang có giá khoảng 7.000 USD. Phiên bản cuộn lại chắc chắn đắt hơn nhiều. LG cũng chưa tiết lộ thời điểm bán ra song nó nằm trong dòng sản phẩm 2019 của công ty.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Máy giặt và tủ chăm sóc quần áo thông minh của LG giật giải sáng tạo tại CES 2019
ICTnews - Bộ đôi sản phẩm máy giặt sấy LG TWINWash và tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler 2019 vừa giành giải thưởng sáng tạo tại triển...
Samsung "chơi lớn": Hỗ trợ iTunes Movies & TV Shows của Apple trên hàng loạt Smart TV
ICTnews - Samsung vừa thông báo hỗ trợ iTunes Movies & TV Shows và AirPlay 2 của Apple trên một loạt tivi thông minh đời 2018 và 2019 của hãng...
Samsung giới thiệu tivi MicroLED 4K 75 inch tại CES 2019
ICTnews - Tiếp nối mẫu TV MicroLED “The Wall” 146 inch ra mắt tại CES 2018, năm nay, Samsung mang đến mẫu tivi thực tế hơn có kích thước 75 inch.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết LG gây choáng ngợp với mẫu tivi cuộn lại được chỉ bằng một nút bấm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang