• Chia sẻ bài viết Navison ra mắt ampli đèn dành cho karaoke, giá 9,8 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Navison ra mắt ampli đèn dành cho karaoke, giá 9,8 triệu đồng

ictnews
Dòng ampli đèn mới được cải tiến về công suất và độ chính xác của âm thanh đầu ra so với bản cũ, giá 9.800.000 đồng.

Navison Audio vừa tung ra thị trường dòng ampli mới dành cho karaoke – No.201, thay cho phiên bản No.200. Phiên mới cải tiến về cả công suất và tối ưu độ chính xác của âm thanh đầu ra.

Dòng ampli karaoke tube mixer mới dùng bóng đèn điện tử, sử dụng cơ chế bức xạ điện tử qua môi trường chân không, nên giữ được nguyên vẹn tín hiệu âm thanh, không chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố tạo nên tạp âm, tạo nên âm thanh trung thực nhất.

 

Dòng ampli No.201 có vỏ máy tông màu đen, chassis dày được gia công CNC. Các nút điều chỉnh được mạ vàng, kết hợp với khung cửa sổ trong suốt bố trí giữa mặt máy, tạo điểm nhấn cũng như để lộ các bóng đèn điện tử bên trong. Navison No.201 sử dụng bóng đèn điện tử gồm 2 bóng 6H3-EB và 1 bóng 6H1-EB đều là các thiết kế bóng 3 cực đôi giúp tái tạo âm thanh trung thực, cho là giọng hát có độ tự nhiên, ấm, mềm mại, các nhạc cụ có âm chính xác, cùng sân khấu rộng.

 

Về phần công suất, để đảm bảo có thể điều khiển tốt gần như mọi loại loa chuyên dùng karaoke, Navison Karaoke tube mixer ampli No.201 sử dụng công nghệ bán dẫn cho công suất đầu ra đạt 720W/8ohm, gần gấp đôi so với thế hệ No.200 trước đây.

Có kinh nghiệm thiết kế và chế tạo ampli đèn hi-end cao cấp, áp dụng kỹ thuật này vào karaoke tube mixer ampli No.201. Trong đó, sử dụng board mạch sợi thủy tinh, với đường mạch tráng bạc và dây dẫn chất lượng cao cho các sản phẩm, nhằm bảo toàn chất lượng tín hiệu âm thanh trong mạch điện và truyền dẫn từ đầu vào đến đầu ra. Sau đó, các linh kiện sẽ được chọn lọc để ráp thủ công vào bo mạch.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Dải tần

15Hz - 30kHz (-3dB).

Tỉ số S/N

-80dB

Méo THD

0,06%

Ngõ vào

Mic x 02

Input: RCA x 3

Output: RCA x 3

Công suất

720W/8ohm

Bóng đèn

6H3-EB x 2 bóng đôi 3 cực.
6H1-EB x 1 bóng đôi 3 cực.

Kích thước

483x108x396mm

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn sử dụng Aegisub để tạo hiệu ứng karaoke
Hẳn nhiên những người thích tìm tòi khám phá sẽ muốn biết hiệu ứng chạy lời karaoke (karaoke effect) thường thấy được tạo ra như thế nào. Rất...
Cận cảnh đầu phát Karaoke VietKTV tích hợp công nghệ "đám mây" đầu tiên tại Việt Nam
ICTNews - Công ty cổ phần VietKTV đã cho ra mắt thị trường bộ sản phẩm đầu phát Karaoke VietKTV thế hệ mới với đầy đủ tính năng hơn thế hệ trước....
Hanet tung sản phẩm karaoke có chức năng điều khiển giọng nói đầu tiên tại Việt Nam
ICTnews - Hanet Việt Nam vừa giới thiệu ba dòng sản phẩm karaoke mới là PlayX One, Smart List 2016 và BeatX.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Navison ra mắt ampli đèn dành cho karaoke, giá 9,8 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang