• Chia sẻ bài viết Samsung và Harman Kardon cùng làm loa thanh đồng thương hiệu, về Việt Nam giá 29,99 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung và Harman Kardon cùng làm loa thanh đồng thương hiệu, về Việt Nam giá 29,99 triệu đồng

ictnews
Samsung Harman Kardon HW-N950 là chiếc loa đầu tiên gắn cả hai thương hiệu Samsung và Harman Kardon, âm thanh 7.1, với giá bán 29,99 triệu đồng.

Samsung vừa chính thức giới thiệu chiếc loa thanh Samsung Harman Kardon HW-N950 tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm loa thanh đồng thương hiệu cao cấp đầu tiên được phát triển với sự hợp tác giữa Samsung và Harman Kardon.

Sau khi mua lại tập đoàn Harman International Industries Incorporated vào tháng 3 năm 2017, Samsung và Harman Kardon đã hợp tác trong nhiều sản phẩm như tai nghe AKG, phụ kiện đi kèm trong các dòng điện thoại và máy tính bảng Samsung, hay các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho rạp chiếu phim với thương hiệu JBL. HW-N950 là sự hợp tác lớn đầu tiên giữa Samsung và Harman Kardon cho một sản phẩm loa thanh cao cấp. Trên sản phẩm HW-N950 có logo thương hiệu đặc biệt Samsung Harman Kardon thể hiện mối quan hệ đối tác mới.

Ông Kim CheolGi, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết loa thanh Samsung Harman Kardon HW-N950 là kết quả của nghiên cứu, sáng tạo của Samsung với sự hỗ trợ của Harman Kardon – công ty hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh với bề dày kinh nghiệm 65 năm.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của loa thanh HW-N950 là sản phẩm tích hợp công nghệ Dolby Atmos và DTS:X, cho âm thanh vòm 7.1.4 kênh - số kênh lớn nhất hiện có trong các sản phẩm loa thanh. Bộ loa thanh HW-N950 gồm 1 loa chính, 1 loa siêu trầm (subwoofer) và 2 loa vệ tinh, tất cả đều kết nối không dây.

HW-N950 đem đến hệ thống âm thanh tích hợp 17 loa (speaker) gồm loa đánh trần, loa bên tích hợp tạo nên âm thanh tự nhiên sống động ở phía trên và xung quanh người nghe, giúp người dùng xem phim tại nhà với chất lượng âm thanh gần với rạp phim.

Loa cũng có khả năng tự động nâng cấp các bài hát lên 32 bit cho trải nghiệm âm nhạc tốt hơn.

Samsung Harman Kardon HW-N950 tích hợp công nghệ kết nối không dây qua Wi-Fi và Bluetooth, loại bỏ hoàn toàn dây tín hiệu rườm rà kết nối giữa các loa.

Bên cạnh hệ thống âm thanh vòm 7.1.4 kênh, Samsung Harman Kardon HW-N950 còn có khả năng xử lý và đưa tín hiệu hình ảnh 4K lên TV thông qua cổng kết nối Pass-Through 4K, giúp xem được những bộ phim với chất lượng hình ảnh 4K và âm thanh chất lượng cao.

Samsung Harman Kardon HW-N950 dự kiến có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 10/2018 với giá bán lẻ đề nghị là 29.990.000 đồng.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung giới thiệu loa thanh Sound+ MS750, giá 15 triệu đồng
ICTnews - Loa thanh Samsung Sound+ MS750 chỉ có một thanh, tích hợp 5 kênh âm thanh bên trong, phù hợp hầu hết các thể loại giải trí nghe nhạc,...
Sony ra loa thanh HT-ST5000, giá 36,9 triệu đồng
ICTnews - Sony Electronics Việt Nam chính thức ra mắt dòng loa soundbar cao cấp HT-ST5000 với thiết kế sang trọng và âm thanh Dolby Atmos.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung và Harman Kardon cùng làm loa thanh đồng thương hiệu, về Việt Nam giá 29,99 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang