• Chia sẻ bài viết Sắp diễn ra triển lãm quốc tế về thiết bị ảnh, phát thanh truyền hình lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sắp diễn ra triển lãm quốc tế về thiết bị ảnh, phát thanh truyền hình

ictnews
Chuỗi triển lãm quốc tế về Thiết bị chụp ảnh, công nghệ ảnh và Thiết bị phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn và Thiết bị thông minh năm nay được tổng hợp dưới tên gọi Digital Emotions Việt Nam, diễn ra vào tháng 5.

Chuỗi triển lãm này trước đây được gọi là VIBA-VIPI, nhưng nay được gọi là Digital Emotions Việt Nam, được tổ chức tại Trung tâm hội nghị triển lãm Sài Gòn, từ ngày 12 tháng 5 đến 14 tháng 5, 2016.

Một góc gian hàng Canon ở triển lãm VIBA-VIPI năm ngoái - Ảnh: H.Đ

Sự kiện Olympic sẽ diễn ra vào tháng 8 năm nay đang là điểm nóng đối với ngành truyền hình. Đây cũng là thời điểm mà các công ty thuộc lĩnh vực Công nghệ ảnh và Phát thanh truyền hình ra mắt hàng loạt sản phẩm mới cũng như công nghệ cải tiến để giành vị thế trước khi Olympic khởi tranh. Trong bối cảnh này, Hiệp hội Truyền hình trả tiền PayTV phối hợp cùng Ban tổ chức triển lãm chủ đề Digital Emotions.

Ông Lê Đình Cường, Phó chủ tịch Hiệp hội Truyền hình trả tiền PayTV trong buổi họp báo giới thiệu triển lãm vào sáng ngày 22/3/2016 chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên Hiệp hội tham gia chuỗi triển lãm trên. Đây là cơ hội để các đơn vị trong ngành có cơ hội làm quen, hợp tác và thúc đẩy sự phát triển của ngành phát thanh truyền hình". Ông cho biết: Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền như SCTV, VTVC... cùng nhiều đơn vị sản xuất trang thiết bị truyền hình. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị truyền hình thường nhập trang thiết bị từ nước ngoài, trong khi tại VN cũng có những đơn vị cung cấp sản phẩm trên. Vì vậy, ông hy vọng thông qua triển lãm lần này các đơn vị có thể tìm được cơ hội hợp tác cùng nhau. Đồng thời, ông cũng công bố từ năm nay Hiệp hội sẽ chính thức trở thành đơn vị đồng tổ chức của triển lãm.

Đại diện Ban tổ chức triển lãm, công ty Exporum cho biết ngoài các công ty truyền hình trả tiền, triển lãm cũng là nơi giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới như máy ảnh DSLR, máy ảnh mirrorless, thiết bị bay không người lái, kính thực tế ảo, TV công nghệ 4K, UHD, điện thoại thông minh...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Triển lãm Hình ảnh và Nghe nhìn VIBA, VIPI diễn ra tháng 5
ICTnews - Triển lãm thường niên về về Công nghệ hình ảnh & Thiết bị nghe nhìn, VIBA & VIPI Show, sẽ tổ chức từ 7-9/5/2015 tại Trung tâm Hội chợ...
Khai mạc triển lãm Nghe Nhìn VIBA & VIPI 2015
ICTnews - Triển lãm quốc tế về Công nghệ hình ảnh & Thiết bị nghe nhìn 2015 vừa chính thức khai mạc hôm nay, 7/5/2015.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sắp diễn ra triển lãm quốc tế về thiết bị ảnh, phát thanh truyền hình lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang