• Chia sẻ bài viết “The Frame”, mẫu tivi treo tường đẹp như tranh của Samsung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

“The Frame”, mẫu tivi treo tường đẹp như tranh của Samsung

ictnews
Samsung vừa giới thiệu mẫu tivi treo tường mới hôm 14/3 với thiết kế đẹp và tinh tế như một bức tranh khung gỗ.

Bạn có nhận ra "The Frame" trong bức ảnh này?

Thiết kế tivi hiện đại đang chuyển dần từ tối, thanh lịch sang một thứ giống đồ nội thất trang trí hơn. Samsung minh chứng cho điều này với mẫu tivi treo tường mới, thoạt nhìn giống hệt bức tranh khung gỗ.

Khi không hoạt động, “The Frame”, tên mẫu tivi, chiếu các tác phẩm nghệ thuật nhờ chế độ Art, khiến nó có vẻ ngoài đẹp hơn so với màn hình chữ nhật đen thường thấy khi tắt. Nó được thiết kế để treo trên tường nhưng vẫn tương thích với kệ Studio Stand của Samsung, có chiều cao tương đương giá đỡ tranh. Bạn có thể thay đổi khung gỗ với các thiết kế khác để phù hợp với décor trong nhà.

Ngoài thông báo “The Frame” bán ra vào mùa xuân, thông tin về giá bán và công nghệ tivi sử dụng không được tiết lộ. Có lẽ, tivi mới của Samsung làm được điều gì khác biệt so với tivi truyền thống để chiếu các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt hơn.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Điện thoại Samsung không còn cảm biến vân tay?
ICTnews - Dường như Samsung sẽ loại bỏ công nghệ cảm biến vân tay trên các thiết bị của mình trong tương lai, theo tin đồn mới nhất.
Chưa ra mắt, Samsung đã công bố các điểm "ăn tiền" trên Galaxy S8
ICTnews - Trên trang đăng ký thông tin mới về Galaxy S8 tại Philippines, Samsung công bố nhiều tính năng mới của “siêu phẩm” này.
Samsung sản xuất smartphone gấp được trong năm nay
ICTnews - Samsung sẽ sản xuất những nguyên mẫu đầu tiên của smartphone gấp được từ quý III/2017, theo trang tin tức ETnews của Hàn Quốc.  

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết “The Frame”, mẫu tivi treo tường đẹp như tranh của Samsung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang