• Chia sẻ bài viết TV LCD mỏng 9,9 mm giá trên trăm triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

TV LCD mỏng 9,9 mm giá trên trăm triệu đồng

ictnews
TV LCD Bravia ZX1 vừa có mặt tại thị trường Việt Nam hôm qua tại các kênh phân phối chính thức của Sony trên toàn quốc với giá 109.900.000 VND.

sony-3.jpg

TV LCD Bravia ZX1 màn hình 40 inch Full HD siêu mỏng 9,9 mm – tương đương một vỏ hộp CD. Sony cho biết bí mật của chiếc TV LCD siêu mỏng này nằm ở kỹ thuật sử dụng công nghệ đèn LED để phát sáng ở các cạnh bên thay vì sử dụng dàn đèn backlight thông thường.

sony-1.jpg

Bộ điều khiển từ xa của TV LCD Bravia ZX1 được thiết kế tỉ mỉ để có thể điều khiển và hoạt động hiệu quả ở bất cứ vị trí nào trong phòng. Nhờ vậy, không chỉ là tivi siêu mỏng mà BRAVIA ZX1 còn rất linh hoạt nhờ 4 cổng input HDMI (1x Display ; 3x Media Receiver) giúp kết nối nhanh chóng với hệ thống đồng bộ Home Theatre.

Trong lịch sử phát triển của mình, Sony đã ứng dụng nhiều công nghệ đèn nền cho TV LCD như công nghệ đèn huỳnh quang lạnh (CCFL Backlight), công nghệ đèn huỳnh quang lạnh gam màu rộng (WCG CCFL Backlight), công nghệ đèn nền LED tăng cường 3 màu cơ bản (RGB Dynamic LED Backlight), công nghệ đèn huỳnh quang nóng (HCFL Backlight) và công nghệ đèn nền LED cạnh bìa (Edge LED backlight) cho model ZX1.

sony-2.jpg

Sản phẩm TV LCD Sony Bravia ZX1 đã được bán tại một số quốc gia trong khu vực từ tháng 8/2008 và vừa chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 5/7. Tivi LCD BRAVIA ZX1 được sản xuất tại Nhật và nhập khẩu, phân phối chính hãng từ Sony Electronics Việt Nam.

Hiện nay, sản phẩm có bán tại các kênh phân phối chính thức của Sony trên toàn quốc với giá 109.900.000 VND.

H.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết TV LCD mỏng 9,9 mm giá trên trăm triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang