• Chia sẻ bài viết VIBA show 2018: cuộc trình diễn của hàng loạt thiết bị thực tế ảo và 4K mới nhất  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VIBA show 2018: cuộc trình diễn của hàng loạt thiết bị thực tế ảo và 4K mới nhất

ictnews
Triển lãm quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị nghe nhìn 2018 sẽ chính thức khai màn ngày 5/4 tới tại Trung tâm triển lãm ICE, Hà Nội.

VIBA show sẽ được tổ chức vào 5/4 tới

Triển lãm quốc tế về PT-TH và Thiết bị nghe nhìn là sự kiện được tổ chức thường niên cho các đơn vị chuyên ngành truyền hình và thiết bị nghe nhìn, được biết đến với các tên quen thuộc VIBA show.

Năm nay VIBA show bắt đầu mở rộng sang thị trường Hà Nội. Triển lãm năm nay sẽ diễn ra từ ngày 5 - 7/4 tại Trung tâm triển lãm ICE, Hà Nội.

Tại kỳ triển lãm này, khách tham quan có cơ hội trải nghiệm các thiết bị và công nghệ tiên tiến như: công nghệ PT-TH kỹ thuật số - truyền hình số mặt đất, công nghệ màn hình 4K, UHD, các dịch vụ truyền hình trực tuyến và các thiết hiện đại trong lĩnh vực nghe nhìn như camera, flycam cùng với đó là những dàn âm thanh nổi tiếng đến từ các đơn vị trong và ngoài nước...

Hàng loạt thiết bị mới sẽ xuất hiện tại VIBA show

Cũng trong khuôn khổ triển lãm này, một triển lãm quốc tế về Nội dung truyền hình và Giải trí trực tuyến (VIETCON) sẽ được tổ chức với hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm truyền hình chất lượng cùng những trải nghiệm đặc sắc trong mảng giải trực tuyến.

Khu vực nội dung truyền hình của VietCON sẽ trình chiếu nhưng nội dung mới nhất của các chương trình TV, xu hướng công nghệ liên quan đến VR / AR đồng thời chia sẻ xu hướng giải trí mới nhất, cách áp dụng công nghệ VR / AR vào cuộc sống. Với sự đồng hành của VR Society.

Dự tính, triển lãm sẽ thu hút hơn 20.000 lượt khách tham quan trong 3 ngày mở cửa.

D.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lễ hội âm thanh ánh sáng sẽ diễn ra cuối tháng 3 tại TP.HCM
ICTnews - Demo Prosound Vietnam 2018, chuyên trình diễn âm thanh ánh sáng, sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào cuối tháng 3.
Nhiếp ảnh gia dùng gần 2.000kg rác điện tử sáng tạo ra những bức ảnh siêu thực
Rác thải điện tử, hay còn gọi là e-waste, là những thiết bị điện tử nhiều vô hạn đang bị vứt ra ngoài các bãi rác mỗi ngày trên khắp thế giới....
Loa Electro-Voice ELX200 ra mắt tại Demo Prosound
ICTnews - Chiếc loa Electro-Voice ELX200 chuyên cho karaoke được nhà phân phối tung ra tại sự kiện âm thanh ánh sáng Demo Prosound 2018.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VIBA show 2018: cuộc trình diễn của hàng loạt thiết bị thực tế ảo và 4K mới nhất  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang