• Chia sẻ bài viết Học sinh 15 tuổi tự chế AirPods tại nhà với giá 4 USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Học sinh 15 tuổi tự chế AirPods tại nhà với giá 4 USD

Một cậu bé 15 tuổi đã tự làm ra AirPods hoạt động được từ hai chiếc tai nghe cũ và súng bắn keo.

AirPods là tai nghe true wireless đáng chú ý nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên mức giá của nó thực sự là rào cản lớn đối với nhiều người, bao gồm Sam Cashbook.

"Tôi đã bắt đầu dự án này khoảng hai tháng trước khi bạn tôi có một đôi AirPods mới vào ngày sinh nhật của anh ấy, tôi nghĩ rằng mình có thể tự làm món đắt đỏ này tại nhà", cậu học sinh 15 tuổi nhắn trên Reddit.

Hoc sinh 15 tuoi tu che AirPods tai nha voi gia 4 USD hinh anh 1
Chỉ với 4 USD và dụng cụ đơn giản, Sam Cashbook đã tự chế chiếc tai nghe "AirPods" hoạt động được. Ảnh: Vice.

Cashook bắt đầu xem các video tự chế tạo AirPods, nhưng chủ yếu thấy mọi người cắt dây ra khỏi Earbud như một trò đùa. Cậu ta quyết định thực hiện phương pháp của riêng mình.

Sam Cashbook mua một chiếc tai nghe bone conduction (truyền âm qua xương) cũ trên eBay và tách phần vỏ ra, để lộ toàn bộ linh kiện bên trong. Sau đó kết nối dây dẫn âm thanh sang loa của chiếc Earbud cũ.

"Tôi đã thay pin lớn hơn và dùng súng bắn keo dán chúng lại với nhau (chắc chắn đây không phải là cách làm tốt nhất)", Cashook mô tả lại cách thực hiện. Chiếc tai nghe tự chế trông hơi xấu xí nhưng nó thực sự hoạt động được, có cả phím nguồn, tăng giảm âm lượng, tạm dừng phát nhạc và viên pin có thể sạc.

"Dự án này thực sự thú vị và chỉ tiêu tốn của tôi khoảng 4 USD, giúp tôi cải thiện kỹ năng hàn cho các thành phần nhỏ", Cashook cho biết. "Tôi khuyến khích mọi người làm những thứ tuyệt vời như thế này".

Tự chế mặt nạ Iron Man ngoài đời thực Các thành viên của kênh YouTube The Hacksmith đã chế tạo mặt nạ Iron Man với đầy đủ các công nghệ bên trong như camera, bộ nhớ, kết nối Wi-Fi và Bluetooth.

 

Theo Zing

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Anh chàng YouTuber tự chế một chiếc iPhone X quốc tế từ linh kiện Trung Quốc mua ngoài chợ, chi phí chỉ 500 USD
Nếu bạn không muốn mua, thì có thể tự chế cho mình một chiếc iPhone X.
Triều Tiên và 10 cái độc nhất trong cách dùng công nghệ: Tự chế "Facebook riêng", USB và máy tính là thời trang thượng lưu
Được biết, chính chủ tịch Kim Jong Un là người thúc đẩy xu hướng áp dụng Internet vào việc quản lý đất nước, nhưng vì một lý do nào đó vẫn thi...
Du lịch nghịch ngợm có ngay triệu view: Tự chế iPhone 'đồng nát', mổ xẻ bung bét mà vẫn dùng ngon
Tuy nhiên, đừng dại mà bắt chước những gì anh chàng này làm với iPhone trong video nhé.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Học sinh 15 tuổi tự chế AirPods tại nhà với giá 4 USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang