• Chia sẻ bài viết Kingston chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong số các nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Kingston chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong số các nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM

ictnews
Kingston vừa được xếp hạng vị trí dẫn đầu thế giới trong nhóm các hãng cung cấp module cho bộ nhớ RAM.

Kingston vừa công bố đã được xếp hạng nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM đứng đầu thế giới, theo bảng xếp hạng mới nhất của DRAMeXchange, thuộc TrendForce. Kingston giữ vị trí số 1 với thị phần ước tính 72,17% năm 2018.

2(1).jpg

Cập nhật xếp hạng của tổ chức trên củng cố vị thế của Kingston trên thị trường trong vai trò nhà cung cấp bên thứ ba hàng đầu các module bộ nhớ DRAM. Xếp hạng này đánh dấu năm thứ 16 liên tục TrendForce xếp Kingston ở vị trí trên cùng.

Nhận xét về ngành này, TrendForce cho biết xu hướng livestream, sự phát triển của IoT, và sự chuyển đổi sang các trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây làm tăng nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ, sẽ là xu thế nổi trội và yếu tố dẫn dắt tăng trưởng.

Trong năm 2018, Kingston cho biết đã hoàn thành sản xuất hơn 14 ngàn tỉ MB bộ nhớ xuyên suốt các dòng sản phẩm bao gồm DRAM, SSD và các giải pháp nhúng.

Ngoài ra, bộ phận công nghệ game, HyperX của công ty vừa mở rộng dòng sản phẩm bộ nhớ với công bố mới về FURY DDR4 và FURY DDR4 RGB series, cả hai đều được tối ưu hoá cho những nền tảng của Intel và AMD có hỗ trợ tính năng Plug N Play. Việc này cho phép ép xung bộ nhớ một cách tự động ở các mức tinh chỉnh tiêu chuẩn của DDR4 1.2V.

Bảng xếp hạng dưới đây của TrendForce thể hiện 10 nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM đứng đầu thế giới:

global_revenue_ranking_2018.jpg

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Kingston giới thiệu thêm ổ lưu trữ USB bảo mật có dung lượng thấp
ICTnews - Bên cạnh các phiên bản dung lượng trung bình hiện nay, Kingston vừa bổ sung thêm các mức dung lượng thấp hơn cho ổ USB Flash DataTraveler...
Kingston bán 6 triệu ổ SSD dùng bộ điều khiển của Marvell
ICTnews - Sau hơn hai năm sử dụng bộ điều khiển của Marvell, Kingston đã sản xuất và bán ra được triệu ổ SSD dùng bộ điều khiển này.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Kingston chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong số các nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang