• Chia sẻ bài viết LG ra mắt máy lạnh LG Dual Cool Inverter APF tại Việt Nam, lọc sạch bụi bẩn lẫn vi khuẩn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

LG ra mắt máy lạnh LG Dual Cool Inverter APF tại Việt Nam, lọc sạch bụi bẩn lẫn vi khuẩn

ictnews
LG Dual Cool Inverter APF có bộ phận khử bụi và vi khuẩn độc lập, do đó người dùng có thể mở tính năng này làm sạch không khí mà không cần bật chức năng điều hoà.

LG Việt Nam vừa phối hợp cùng Luxstay – một trong những ứng dụng đặt phòng cao cấp, tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Mang thiên nhiên mát lành vào không gian sống”. Nội dung của cuộc tọa đàm đề cập đến thực trạng ô nhiễm môi trường, thời tiết nắng nóng kéo dài tại Việt Nam, đồng thời chia sẻ về xu hướng kiến trúc, xu hướng thiết kế không gian sống theo tiêu chí xanh, mát lành, gần gũi thiên nhiên.

Cũng trong buổi tọa đàm này, LG giới thiệu chiếc máy điều hòa LG Dual Cool Inverter.

LG Dual Cool Inverter APF là dòng máy lạnh thanh lọc không khí được LG đẩy mạnh phát triển tại thị trường Việt Nam, tích hợp bộ lọc khí riêng biệt, thanh lọc không khí hiệu quả.

Chức năng thanh lọc không khí là điểm nổi bật của dòng điều hoà APF với bộ phận cảm biến PM 1.0 gắn trên máy, giúp phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1µm (như vi khuẩn, khói thuốc, khí thải xe hơi…).

Khi khởi động, bộ cảm biến sẽ tự động đo lường mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí và hiển thị trên màn hình thông qua 6 màu tương ứng với các mức độ không khí từ trong lành đến ô nhiễm.

Cảm biến giúp lọc sạch bụi của  LG Dual Cool Inverter APF.

Đồng thời, máy sẽ tự động phát ra 5 triệu ion để bắt giữ các phân tử bụi và vi khuẩn nhằm tạo bầu không khí trong lành. Tính năng này có thể hoạt động hoàn toàn độc lập, người sử dụng có thể khởi động chức năng này mà không cần phải bật chức năng làm lạnh/sưởi ấm thông qua phím tắt Air Purify trên điều khiển.

Kết quả của cuộc thử nghiệm thực tế tại Việt Nam do LG công bố cho thấy với nồng độ bụi PM2.5 và PM10 trong không khí lúc ban đầu tương ứng là 57 microgam/m3 và 911 microgam/m3 (vượt xa ngưỡng an toàn theo tiêu chuẩn của WHO), sau 8 tiếng lọc, nồng độ bụi PM2.5 chỉ còn ở mức 4 microgam/m3 và PM10 chỉ còn 26 microgam/m3.

Đây là chỉ số đảm bảo độ sạch của không khí trong nhà và an toàn cho sức khỏe người dùng. Các kết quả thử nghiệm khác cũng cho thấy, điều hòa APF có khả năng làm lạnh nhanh, duy trì nhiệt độ ổn định đúng theo mong muốn của người dùng trong suốt thời gian bật điều hòa. Đồng thời, duy trì độ ẩm tự nhiên từ khoảng 65-70 đáp ứng tốt nhất sức khoẻ của người dùng.

Điểm mạnh khác của APF cũng như 100% mẫu điều hòa được giới thiệu năm 2019 của LG là có thể tự cảm biến và chủ động kiểm soát năng lượng qua 4 mức công suất 100%, 80%, 60%, 40% tùy theo số lượng người ở trong phòng.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cận cảnh chiếc máy lạnh biết hát, kể chuyện, đọc thơ, trò chuyện với con người,...
ICTnews - Chiếc máy lạnh có thể nhận diện giọng nói để mở nhạc, ngâm thơ, kể chuyện, đối đáp dí dỏm với người.
Nguyên nhân LG chuyển dây chuyền sản xuất smartphone sang Việt Nam và cơ hội cho nền kinh tế từ những 'gã khổng lồ' công nghệ
Nhờ vào lao động giá rẻ ở Việt Nam, với mức lương tối thiểu chỉ bằng 1/8 so với Hàn Quốc, LG có thể cắt giảm chi phí, cải thiện lợi nhuận.
LG V50 ThinQ 5G ấn định ngày lên kệ
ICTnews - Cuối cùng, LG đã công bố ngày mở bán mẫu smartphone 5G - V50 ThinQ 5G – và chính thức gia nhập đường đua với Samsung.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết LG ra mắt máy lạnh LG Dual Cool Inverter APF tại Việt Nam, lọc sạch bụi bẩn lẫn vi khuẩn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang