• Chia sẻ bài viết BIG camera mở cửa hàng máy ảnh tại TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

BIG camera mở cửa hàng máy ảnh tại TP.HCM

ictnews
BIG camera (Thái Lan) hợp tác cùng Digiworld Hà Nội để mở cửa hàng Big Camera by Digiworld Hà Nội chuyên về máy ảnh kỹ thuật số tại TP.HCM.

Cửa hàng Big Camera by Digiworld Hà Nội hôm 27/10 chính thức khai trương tại Quận 1, TP.HCM. Đồng hành cùng Big Camera by Digiworld Hà Nội là những thương hiệu máy ảnh lớn như: Fujifilm, Sony, Nikon, Canon, Olympus, Panasonic và Leica.

Khách tham dự tại sự kiện khai trương cửa hàng Big Camera by Digiworld Hà Nội.

BIG Camera là chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn tại Thái Lan và khu vực Đông Nam Á - chuyên về các dòng máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị nhiếp ảnh. Hệ thống này có hơn 230 cửa hàng trên khắp thị trường Đông Nam Á. Công ty bắt tay và cùng hợp tác với Digiworld Hà Nội nhằm mở rộng thị trường máy ảnh kỹ thuật số tại Việt Nam.

BIG Camera cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến nhiếp ảnh. Đây sẽ là trung tâm bán lẻ, phân phối máy ảnh và các thiết bị phụ kiện dành cho máy ảnh kỹ thuật số rất lớn tại Việt Nam.

Big Camera– một tập đoàn doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nhiếp ảnh tại Thái Lan – có hơn 42 năm kinh nghiệm trong ngành này với thương hiệu chuỗi bán lẻ BIG Camera.

Công ty TNHH đầu tư thương mại Digiworld Hà Nội chuyên kinh doanh bán lẻ, phân phối các sản phẩm kỹ thuật số và phong cách sống như máy ảnh, máy quay, máy nghe nhạc, máy ghi âm và đặc biệt là các sản phẩm của Apple như iPad, iPhone, iPod, Macbook & Macbook Pro, iMac.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Dòng máy ảnh nào được phóng viên ảnh thế giới sử dụng tại World Cup 2018?
ICTnews - Ngoài việc có hiệu suất và độ phân giải lớn, máy ảnh được đa số các nhiếp ảnh gia thể thao sử dụng còn phải chịu đựng được điều kiện...
Cận cảnh chiếc máy ảnh Canon EOS R vừa ra mắt
ICTnews - Canon vừa giới thiệu Canon EOS R - chiếc máy ảnh kĩ thuật số không gương lật dùng cảm biến CMOS 35mm full-frame đầu tiên với khả năng...
Sony mang loạt tivi, máy ảnh, smartphone mới nhất đến Hà Nội
ICTnews - Tại Sony Show 2018, khách tham dự được trải nghiệm tivi BRAVIA MASTER Series, công nghệ âm thanh Glass Sound Speaker, Hi-Res Audio,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết BIG camera mở cửa hàng máy ảnh tại TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang