• Chia sẻ bài viết Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon chuẩn bị khởi tranh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon chuẩn bị khởi tranh

ictnews
Cuộc thi ảnh của Canon sẽ diễn ra trên 3 thành phố lớn, với nội dung thi diễn ra chỉ trong một ngày tương tự các mùa thi trước.

Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon lần thứ 12 do Canon Marketing Vietnam tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại ba thành phố lớn Đà Nẵng, TP.HCM và Hà Nội, kéo dài từ 8/10 đến 5/11 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,4 tỷ đồng.

Các thí sinh dự thi Canon PhotoMarathon năm ngoái.

Người chiến thắng năm nay sẽ được tài trợ và đặc cách để thi đấu tại Canon PhotoMarathon Asia Championship 2018, thi đấu cùng 16 đối thủ khác với cơ hội vinh danh tên tuổi khắp Châu Á và thắng giải thưởng 5.000USD.

Các cuộc thi sẽ lần lượt diễn ra tại 3 thành phố, khởi động tại Đà Nẵng vào ngày 8/10/2017; kế đến là ngày 29/10/2017 tại TP.HCM và cuối cùng là ngày 05/11/2017 tại Hà Nội. Cuộc thi dành cho tất cả thí sinh thuộc mọi quốc tịch đang cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

Canon PhotoMarathon là hình thức thi đấu độc đáo vì chủ đề dự thi luôn được giữ bí mật, chỉ công bố trong ngày nhằm tạo ra những điểm thú vị lôi cuốn mọi thí sinh thử thách bởi áp lực thời gian để sáng tạo ra các khoảnh khắc độc đáo, ấn tượng nhất. Ban tổ chức cho biết số lượng người tham gia đăng ký hàng năm ngày càng tăng với thống kê là 9.045 người và hơn 3.000 bức ảnh đã gửi đến cuộc thi (trong năm 2016).

Ngoài việc tổ chức tại 3 thành phố lớn, ngày hội sáng tác ảnh nhanh lần thứ 12 sẽ có thêm cuộc thi online tổ chức song song vào 3 ngày diễn cuộc thi nhằm trao thêm cơ hội cho những bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh không có cơ hội tham dự nhưng vẫn muốn thử sức với sân chơi này.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Canon Photo Marathon tiếp tục khởi tranh tại TP.HCM
ICTnews - Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon Photo Marathon đang diễn ra tại TP.HCM, với khoảng 3.000 người tham dự.
Nữ nhiếp ảnh gia đoạt giải Canon Photo Marathon từ ảnh chụp 3 người đàn ông bán hàng
ICTnews - Một nhiếp ảnh gia nữ đã vượt hơn 5.000 người tham gia để đoạt giải đặc biệt của cuộc thi sáng tác ảnh nhanh do Canon tổ chức.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon chuẩn bị khởi tranh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang