• Chia sẻ bài viết Máy in ảnh Canon Selphy phong cách mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Máy in ảnh Canon Selphy phong cách mới

ictnews
Canon mang đến cho những khách hàng muốn có một mẫu máy in phong cách với kiểu dáng dễ thương với máy in ES3 và ES30 mới tích hợp sẵn tay cầm.

Hai mẫu máy này thuộc dòng máy in Selphy của Canon. Selphy ES3 và ES30 có màn hình LCD hiển thị lần lượt là 3,5 inch và 3 inch và tích hợp 3 chế độ hiệu ứng hình ảnh Modern Bright, Pinhole Camera và Nostalgic.

Thêm vào đó, Canon Selphy ES3 có dung lượng bộ nhớ trong 1 GB cho phép người dùng lưu trữ sẵn các tấm hình trong máy tạo thuận lợi khi cần in ảnh.

Hai máy in này cũng cho phép người dùng thoả sức sáng tạo với việc sử dụng các phím ấn Creative Print với những hiệu ứng của hệ thống lọc màu, lồng ảnh trong các khung hình nghệ thuật. Selphy ES3 và ES30 có thiết kế dạng tròn với màn hình được tích hợp ngay mặt trước máy cùng tay cầm tạo tiện lợi khi cần di chuyển.

 

Thêm vào đó, phím điều khiển các chức năng và chọn ảnh hình bánh xe Easy-Scroll Wheel mang đến khả năng điều khiển máy dễ dàng cho người dùng.

Canon Selphy ES30 và ES3 đều hỗ trợ tính năng Easy Photo Packs hỗ trợ cách điều khiển máy đơn giản và ngăn ngừa khả năng bám bụi bẩn, sử dụng bộ xử lý hình ảnh DIGIC II cho tốc độ cao. Hai máy cùng hỗ trợ khả năng in ảnh trực tiếp từ thẻ nhớ, máy ảnh, quay cùng hệ thống tối ưu hoá hình ảnh Image Optimization cho phép tự động điều chỉnh màu sắc, trừ khử hiện tượng mắt đỏ. Máy có thể in ảnh trong nhiều các kích cỡ khác nhau.

theo Letsgodigital

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Máy in ảnh Canon Selphy phong cách mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang