• Chia sẻ bài viết 10 màn hình máy tính giá rẻ chất nhất năm 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

10 màn hình máy tính giá rẻ chất nhất năm 2017

Nếu bạn đang cần tìm những màn hình máy tính để bàn tốt nhất với mức giá phù hợp, hãy tham khảo 10 màn hình tốt nhất dưới đây.

1. Samsung SD300

SD300 là màn hình hiển thị tốt nhất có giá dưới 150 USD. Dù sử dụng tấm nền TN mà không phải là IPS nhưng màn hình của SD300 vẫn có khả năng hiển thị không gian màu đạt 114% hệ màu Adobe RGB. Độ trung thực với chỉ số màu Delta-E là 0.12 (0 là hoàn hảo) giúp saức màu của màn hình trở nên chuyên nghiệp và chính xác hàng đầu. Độ sáng trung bình đạt 242 nit.

Samsung SD300

 

Các thông số trên khiến SD 300 trở thành màn hình sáng nhất. Giá đỡ màn hình được thiết kế đơn giản, tháo lắp dễ dàng và có thể điều chỉnh các góc hiển thị. Không như phần lớn các màn hình cùng mức giá, SD300 được Samsung trang bị cổng HDMI, DVI, VGA và cả giắc 3.5mm.

2. BenQ GL2760H

Đây là màn hình lớn nhất trong phân khúc giá này. Màn hình có chất lượng hình ảnh tốt hơn mức trung bình với độ sáng tốt hơn (288 nit) và không gian màu đạt 113% hệ màu Adobe RGB. Chỉ số màu của màn hình chính xác hơn (Delta-E=0.10) so với phần lớn các màn hình khác.

BenQ GL2760H

 

Màn hình của BenQ cũng có thời gian phản hồi nhanh hơn so với các sản phẩm khác trong cùng giá thành (2 mili giây). Điều này giúp sản phẩm trở nên thích hợp với việc chơi game. Các tính năng tiện dụng khác của GL2760H: HDMI, VGA, DVI, giắc cắm tai nghe 3.5mm. Sản phẩm được bảo hành tiêu chuẩn 3 năm.

3. Asus VS248H

Asus VS248H là lựa chọn tốt cho những khách hàng muốn có màn hình tốt cân bằng với mức giá. Sản phẩm này có thời gian đáp ứng nhanh (2 mili giây) và được bảo hành trong 3 năm theo tiêu chuẩn của Asus.

Asus VS248H

 

Dù không gian màu đạt 108% hệ màu Adobe RGB không phải đặc biệt và độ trung thực màu sắc ở mức tốt (Delta-E là 0,10) nhưng VS248H vẫn cung cấp độ sáng tốt hơn (trung bình 241 nit) nếu so với nhiều màn hình giá rẻ khác. Màn hình của Asus được hỗ trợ các cổng kết nối HDMI, VGA, DVI với nhiều nút điều khiển dẽ nhìn và dễ sử dụng.

4. Acer R240HY

R240HY là lựa chọn chất lượng cao ở kích thước 24 inch với mức giá phù hợp. Màn hình được trang bị tấm nền IPS, giá đỡ có thể lắp ráp dễ dàng và điều chỉnh độ nghiêng tùy thích. Ngoài ra còn có đầu vào video phong phú: HDMI, VGA, DVI. Sản phẩm được bảo hành 3 năm.

 Acer R240HY

 

Trong các thử nghiệm, R240HY cung cấp độ trung thưc màu sắc tốt (Delta-E là 0,08) và không gian màu đạt 103% hệ màu Adobe RGB. Đáng tiếc, độ sáng màn hình trung bình chỉ đạt 194 nit.

5. Dell SE2416HX

So với các màn hình trước, màn hình 24 inch này của Dell có độ sáng thấp hơn bình thương (trung bình đạt 179 nit) và thời gian đáp ứng chậm hơn (6 mili giây). Điều này làm màn hình của Dell không thật sự phù hợp với nhu cầu chơi game cũng như xem video nhịp độ nhanh.

Dell SE2416HX

 

Bù lại, SE2416HX lại có góc nhìn khá tốt nhờ vào tấm nền IPS. Không gian màu đạt 108% hệ màu Adobe RGB và độ trung thực màu sắc Delta-E là 0,11 ở mức hoàn toàn chấp nhận được. Màn hình có thiết kế đẹp và được hỗ trợ cổng HDMI, VGA. Theo tiêu chuẩn của Dell, màn hình này được bảo hành trong 1 năm.

6. LG 24MP48HQ-P

LG 24MP48HQ-P

 

Có thể màn hình này của LG không cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn nhưng sản phẩm này lại đem tới người dùng màn hình IPS với giá phải chăng nhất. Hiệu suất tổng thể của máy ở mức vừa phải với độ trung thực màu sắc rất tốt (0,08), độ sáng trung bình (208 nit) và 108% hệ màu Adobe RGB. Màn hình của LG có thể tháo lắp đơn giản. Các cổng kết nối HDMI, VGA được trang bị đầy đủ. Máy được bảo hành 1 năm cơ bản.

7. ViewSonic VA2446M-LED

Sản phẩm của hãng ViewSonic sẽ là một lựa chọn tốt trong mức giá nếu người dùng chấp nhận vài điểm hạn chế. Những người dùng kinh hoạt sẽ không thích màn hình này cho lắm vì nó không có cổng HDMI. Vậy nên khi lựa chọn sản phẩm này, bạn nên chuẩn bị thêm bộ chuyển đổi HDMI-to-DVI hoặc chấp nhận kết nối qua VGA hoặc DVI.

ViewSonic VA2446M-LED

 

So sánh với các màn hình giá mềm khác, ViewSonic có độ sáng tốt (226 nit), 119% hệ màu Adobe RGB và có độ trung thực màu sắc ấn tượng (Delta-E là 0,09). Dòng màn hình này còn được tích hợp cả giắc cắm tai nghe 3.5mm và loa. Sản phẩm được bảo hành 3 năm.

8. Asus VS228H-P

Asus VS228H-P

 

Dù cho không phải là màn hình có giá thấp nhất trong danh sách, nhưng màn hình 22 inch với tấm nền TN này lại cung cấp các tính năng cơ bản nhất. Màn hình có độ trung thực màu sắc tốt (Delta-E là 0,10), độ sáng trung bình 184 nit và không gian màu đạt 110% hệ màu Adobe RGB. Sản phẩm còn được hỗ trợ cổng kết nối HDMI, VGA, DVI và giắc cắm tai nghe 3.5mm. Thời hạn bảo hành của máy là 3 năm.

9. Acer G226HQL

Đây là màn hình có giá thấp nhất trong danh sách. Tất nhiên, đi kèm với nó sẽ là một số hạn chế như màn hình nhỏ, sử dụng tấm nền TN, không được trang bị cổng HDMI. Vì chỉ có cổng DVI, VGa mà không có cổng HDMI nên người dùng sẽ phải dùng bộ chuyển đổi DVI-to-HDMI. Việc này sẽ khá rắc rối nếu người dùng kết nối với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn chỉ có cổng HDMI.

Acer G226HQL

 

Màn hình G226HQL có độ trung thực màu sắc cao (Delta-E là 0,08), độ sáng trung bình tốt 199 nit, 107% hệ màu Adobe RGB và thời gian đáp ứng rất ấn tượng (chỉ 2 mili giây). Trong trường hợp bạn cần màn hình nhỏ gọn với chất lượng trung bình thì G226HQL hoàn toàn có thể đáp ứng được. Ngoài ra, nó còn đủ nhanh để chơi game.

10. HP Pavilion 22cwa

Không chỉ có cùng mức giá với Acer G226HQL màn hình của HP còn cùng kích thước. Tuy nhiên, điểm hơn của Pavilion 22cwa là sự hỗ trợ của cổng HDMI và VGA.

HP Pavilion 22cwa

 

Nhược điểm của Pavilion 22cwa là hiệu suất trung bình. Điều này khiến thiết bị ít hấp dẫn so với các đối thủ cạnh tranh. Dù màn hình này có độ trung thực màu sắc tốt (Delta-E là 0,10) nhưng không gian màu chỉ đạt 97% hệ màu Adobe RGB và độ sáng thấp (171 nit) cộng với thời gian đáp ứng chậm nhất (7 mili giây) khiến màn hình này không phù hợp với hình ảnh di chuyển nhanh.

A. Quân (Theo Vnmedia.vn)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Lenovo ra mắt máy tính bảng giá từ 1,99 triệu đồng
ICTnews - Lenovo vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ đôi máy tính bảng thuộc dòng Tab 4 Series mới với thiết kế thời trang, giá từ 1.990.000...
[Hỏi – đáp] Làm thế nào tôi có thể xóa dữ liệu cá nhân nếu máy tính không hoạt động?
ICTnews - Nếu bạn đang loại bỏ một máy tính cũ hoặc máy tính xách tay cũ, bạn nên loại bỏ các ổ đĩa cứng hoặc tiêu diệt nó để bảo vệ dữ liệu...
Phần mềm thi đánh giá năng lực ngoại ngữ trên máy tính phải có bản quyền
ICTnews - Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu tại khoản 6 Điều 5 Quy chế thi đánh giá năng lực ngoại ngữ, phần mềm tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 10 màn hình máy tính giá rẻ chất nhất năm 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang