• Chia sẻ bài viết Apple thu hồi máy tính MacBook Pro tại Việt Nam do có nguy cơ gây cháy lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple thu hồi máy tính MacBook Pro tại Việt Nam do có nguy cơ gây cháy

Nguyên nhân thu hồi là xuất hiện sự cố pin quá nóng và có nguy cơ gây cháy tại một số sản phẩm Macbook pro 15 inch được sản xuất trong giai đoạn từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017.

 

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cho biết, Cục đã nhận được báo cáo của Công ty Apple Inc. về chương trình "Tự nguyện thu hồi và thay thế pin ở một số lượng hạn chế các máy laptop MacBook Pro 15 inch của Apple". Sản phẩm thuộc diện thu hồi và thay thế pin được sản xuất từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017. 

Theo Apple, lý do thu hồi là hãng này xác định thấy sự cố pin quá nóng và có nguy cơ gây cháy đối với một số sản phẩm MacBook Pro 15-inch được sản xuất trong khoảng thời gian nói trên. Chương trình thu hồi và thay thế sẽ được Apple tiến hành cho đến khi hoàn thành việc thu hồi. Hãng này sẽ thay thế miễn phí pin sản phẩm thuộc chương trình thu hồi sản phẩm có khuyết tật.

Apple khuyến cáo để bảo vệ quyền lợi của mình, quyền và lợi ích hợp pháp của các bên có liên quan, người tiêu cần dùng nhanh chóng kiểm tra sản phẩm máy tính xách tay Macbook pro 15 inch của mình đang sử dụng.

 

Theo tri thức trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

MacBook gặp lỗi video call nguy hiểm: Cho phép kẻ xấu dễ dàng bật webcam mà bạn không hề hay biết
Hàng triệu người dùng phần mềm video call có tên Zoom đang được cảnh báo về một lỗ hổng bảo mật nguy hiểm và nếu bị hacker khai thác, kẻ xấu...
'Mổ bụng' MacBook Pro mới cho ta thấy những thay đổi bên trong sẽ khiến người dùng không thể sửa
Có những thay đổi mang tính tích cực, nhưng có một vài cái lại có thể coi là 'cải lùi', nhất là với ai muốn tự sửa máy!
Apple muốn ‘giết’ iPad, MacBook xách tay, hàng cũ tại VN?
Yêu cầu mới được áp dụng từ hôm nay sẽ khiến các mặt hàng Apple không chính ngạch, hàng cũ gặp nguy cơ không được bảo hành.
MacBook kết nối 5G có thể ra mắt vào năm 2020
ICTnews - Apple sắp cho ra mắt chiếc MacBook Pro 16-inch vào cuối năm nay. Tuy nhiên đã có tin đồn Apple sẽ tiếp tục ra mắt MacBook 5G vào cuối...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple thu hồi máy tính MacBook Pro tại Việt Nam do có nguy cơ gây cháy lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang